Lộ thêm Clip cười nghiêng ngả của Đinh Đức Tâm

(VTC News)- Đinh Đức Tâm hiện đang là SV năm thứ 3, khoa Kinh tế đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương (cơ sở TP.HCM) đang nổi “như cồn” với clip "Vì sao phải nói nhiều lan truyền trên mạng.

Tin liên quan

» Chàng SV “vì sao phải nói nhiều” mơ ước làm Bộ trưởng
» Clip cười ngất ngây "Vì sao phải nói nhiều"
» Clip hùng biện "Vì sao phải cười" của SV Ngoại thương

Trên FB thậm chí đã xuất hiện hội những người phát cuồng vì Đinh Đức Tâm 

Sau khi Clip “Vì sao phải nói nhiều” và “ Vì sao phải cười” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú thì chỉ sau đó 2 ngày clip “Lớp học tình thương xuyên lục địa” của Đức Tâm lại được một số người tìm được và đẩy lên mạng.

Chỉ sau 3 ngày, clip này tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Clip gồm có 2 phần ghi lại cảnh 1 vở kịch do Đinh Đức Tâm tự biên đạo và diễn xuất trong chương trình : “ Ngày ấy và bây giờ - Họp mặt cựu học sinh Lê Hồng Phong”. Đoạn Clip được quay cách đây 2 năm vào ngày 9/1/2009 nhưng vẫn được cư dân mạng lưu giữ vì rất hấp dẫn. Khi xem clip có thể thấy ngay khi bắt đầu xuất hiện trên sân khấu, các bạn học sinh đã vô cùng thích thú, phấn khích ngay từ những lời chào mở đầu của chàng trai này.

Tuy mới chỉ trên mạng có 3 ngày nhưng 2 đoạn clip đã thu hút hơn 14.000 người truy cập và bình luận. Nhiều ý kiến tỏ ra khâm phục trước tài năng khá đặc biệt của Đinh Đức Tâm và cũng đề nghị: “bạn đi đóng phim hoặc biên kịch và diễn xuất sân khấu” hay “anh này phải cho đi đóng táo quân 2012” và cả thi " Việt Nam Idol"

Chia sẻ với PV VTC News, Tâm không nhận đó là năng khiếu xuất chúng của bản thân. Thậm chí lúc nhỏ, Tâm còn là người nói ít.

Chia sẻ về khả năng diễn xuất rất tốt của mình, Tâm cho rằng đó là do trong 3 năm học ở trường THPT Lê Hồng Phong, chàng trai này thường xuyên phải thuyết trình các bài học ở lớp và thường xuyên sử dụng hình thức diễn kịch. Điều đặc biệt là trong đó phần lớn Tâm đóng luôn 2 vai, vừa đạo diễn kiêm diễn viên. Có lẽ vì vậy khả năng diễn xuất của Tâm rất thành thục, tự tin mỗi khi đứng trên sân khấu.Clip "Lớp học tình thương xuyên lục địa" của Đinh Đức Tâm lại làm "nóng" cư dân mạng

 

Phạm Thịnh
Clip: Youtube

Tin liên quan

» Chàng SV “vì sao phải nói nhiều” mơ ước làm Bộ trưởng
» Clip cười ngất ngây "Vì sao phải nói nhiều"
» Clip hùng biện "Vì sao phải cười" của SV Ngoại thương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN