• Zalo

Lộ tẩy vì 'khoe' chuyện hiếp dâm với anh trai nạn nhân

Pháp luật Thứ Hai, 18/11/2013 10:00:00 +07:00

Trong lúc ngồi nói chuyện phiếm, đối tượng này đã kể lại câu chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho anh trai nạn nhân nghe và bị bắt ngay sau đó.

Trong lúc ngồi nói chuyện phiếm, đối tượng này đã kể lại câu chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho anh trai nạn nhân nghe và bị bắt ngay sau đó.

 Ảnh minh họa
Một đối tượng trong nhóm yêu râu xanh ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của nạn nhân, trong lúc ngồi nói chuyện phiếm, đối tượng này đã kể lại câu chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho anh này nghe.

Ngày 17/11, Công an huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa đang điều tra vụ gia đình nạn nhân tố cáo con gái bị hiếp dâm tập thể. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị H., 15 tuổi.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân thì khoảng tháng 5/2013, cháu H. đi chơi gặp một nhóm thanh niên gồm 6 người. Do quen biết với 1 trong số các thanh niên trên nên khi được rủ đi chơi, H. đồng ý.

Nhóm thanh niên đã đưa H. vào một quán karaoke trên địa bàn xã Minh Lộc để hát và uống bia. Tại đây, những thanh niên này đã ép H. uống bia say. Khi uống bia xong, cả bọn đã đưa H. vào một nhà nghỉ gần đó rồi đóng cửa phòng lại và thay phiên nhau thực hiện hành vi hiếp dâm đối với H..


Trong quá trình thực hiện hành vi đồi bại, các đối tượng còn quay video clip và chụp ảnh để khống chế H. đi chơi suốt đêm cho đến sáng hôm sau mới đưa về nhà. Nhóm thanh niên này còn liên tục đe dọa nếu H. nói chuyện này cho ai biết sẽ tung ảnh, video lên mạng cho mọi người biết. Chính vì vậy, H. không dám nói sự việc với bất kỳ ai.

Đến đầu tháng 11/2013, khi một đối tượng trong nhóm Dũng ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của H., trong lúc ngồi nói chuyện phiếm, đối tượng này đã kể lại câu chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho anh trai H. nghe. Ngay sau đó, gia đình H. đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan Công an đề nghị điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo CAND

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ tẩy vì 'khoe' chuyện hiếp dâm với anh trai nạn nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin