Lộ số tiền giải phóng hợp đồng khủng khiếp của Lee Nguyễn

Có tới 3 CLB ở V-League muốn có sự phục vụ của Lee Nguyễn nhưng gần như không đội nào có thể 'chịu nổi' số tiền giải phóng hợp đồng khủng khiếp của anh.

Tiền vệ Lee Nguyễn vừa gây xôn xao khi về nước. Không ít đội bóng ở Việt Nam muốn đưa ngôi sao của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) về đá tại V.League. Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất, gần như không có CLB nào đủ khả năng bởi tổng mức phí đền bù để “giải phóng” hợp đồng của Lee Nguyễn lên đến 2 triệu USD.
Lee Nguyễn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản England Revolution 

Lee Nguyễn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản England Revolution 


Như đã biết, Lee Nguyễn trở về Việt Nam hồi giữa tháng 12/2015 để du lịch và thực hiện hợp đồng quảng cáo. Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, tiền vệ Việt kiều này đã bỏ ngỏ khả năng trở về thi đấu tại V-League.

Cùng lúc, có thông tin cho rằng không dưới 3 đội bóng ở giải đấu cao nhất Việt Nam muốn sự phục vụ của cầu thủ này. Thực tế, các CLB đã liên lạc với người đại diện của Lee Nguyễn để thương thảo.

Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất cho biết, mức giá để có chữ ký của tiền vệ tài năng này rất cao, lên đến 2 triệu USD (khoảng 40 tỷ) bao gồm phí đền bù hợp đồng và mức lót tay (chưa tính lương).

Đây là con số quá lớn và gần như không đội bóng nào của V-League đủ khả năng chi trả, dù tất cả đều muốn. Lee Nguyễn năm nay 30 tuổi, trình độ và đẳng cấp của anh đã được thừa nhận không chỉ ở Việt Nam, mà còn nổi bật ở MLS.

Hiện tại, Lee Nguyễn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản England Revolution. Trước đây, Lee Nguyễn từng thi đấu cho HA.GL, B.BD nhưng trước khi đầu quân cho các đội này anh là cầu thủ tự do nên đội bóng phố Núi và đội bóng đất Thủ chỉ phải trả tiền lót tay.

Bây giờ, đội nào muốn có Lee Nguyễn thì vừa phải “giải phóng” hợp đồng, vừa phải lót tay và trả lương cho anh.

Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN