Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lo mất người, MU rục rịch giữ chân các trụ cột

(VTC News) - Giám đốc điều hành của Manchester United, David Gill khẳng định đội chủ sân Old Trafford sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ Antonio Valencia vào tuần tới.

Hợp đồng hiện tại của  Antonio Valencia với Manchester United vẫn còn thời hạn 2 năm, nhưng tiền vệ cánh người Ecuador đã đồng ý gắn bó lâu dài hơn với MU cùng mức lương được nâng lên 80.000 bảng/tuần.

Antonio Valencia sẽ gia hạn hợp đồng với MU vào tuần tới 

Giám đốc điều hành David Gill cũng tiết lộ MU đang xem xét gia hạn hợp đồng với tiền đạo Javier Hernandez sau khi ngôi sao người Mexico thi đấu vô cùng ấn tượng trong mùa giải đầu tiên tại Old Trafford.

Trong khi đó, tương lai của tiền đạo Dimitar Berbatov tại Old Trafford vẫn chưa chắc chắn khi Manchester United đang cân nhắc giữa hai lựa chọn là để ngôi sao người Bulgaria ra đi hoặc gia hạn thêm một năm với chân sút người Bulgaria. Hợp đồng hiện tại của Dimitar Berbatov với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng này.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Dimitar về tương lai của cậu ấy. Chúng tôi vẫn còn thời gian cho đến khi mùa giải này kết thúc, qua đó đánh giá kĩ càng hơn phong độ của cậu ấy. Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về HLV Alex Ferguson”, giám đốc điều hành David Gill tiết lộ.

Hà Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN