Lộ lý do CLB Nhật tha thiết ký hợp đồng với Công Vinh

Thể thaoThứ Sáu, 25/10/2013 03:15:00 +07:00

(VTC News)- Chiêu mộ được Công Vinh là thành công của Consadole Sapporo cả trên khía cạnh chuyên môn lẫn làm thương hiệu.

(VTC News)- Chiêu mộ được Công Vinh là thành công của Consadole Sapporo cả trên khía cạnh chuyên môn lẫn làm thương hiệu.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên Website của CLB Consadole Sapporo thì đội bóng nước Nhật vừa ký kết hợp đồng hợp tác chính thức vừa tập đoàn Sumitomo, một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản về kinh doanh tổng hợp.

Ban lãnh đạo CLB Nhật Bản đánh giá đây là một sự kiện "tầm cỡ" đối với đội bóng, nhất là vào lúc mùa bóng sắp sửa kết thúc, nó khẳng định sự thành công trong dự án phát triển khu vực Đông Nam Á trong đó Việt Nam được xem là điểm đến cực kỳ tiềm năng.

Consadole Sapporo ký hợp đồng
Consadole Sapporo ký hợp đồng tài trợ với đối tác mạnh

Trong thông điệp phát đi, CLB Nhật Bản cũng cho biết sở dĩ họ giành được hợp đồng này là nhờ việc chiêu mộ Lê Công Vinh. Consadole được đối tác đánh giá cao vì đã có chiến lược châu Á hợp lý.

Trận đấu tiếp theo tại sân nhà ngày 3 tháng 11 gặp câu lạc bộ Chiba tại sân vận động Sapporo Dome sẽ được công ty SSSC Việt Nam trực thuộc công ty mẹ đăng tải quảng cáo tại Việt Nam.

Giống như "con gà đẻ trứng vàng", Công Vinh nhanh chóng được Consadole Sapporo đề nghị gia hạn hợp đồng cho mượn nhưng tiền đạo xứ Nghệ đã từ chối. Trước ngày lên đường, Công Vinh hứa sẽ trở lại SLNA thi đấu cho tới hết hợp đồng vào tháng 10/2014 và nếu được tạo điều kiện, anh sẽ treo giày tại thành Vinh.

Công Vinh bỏ j_league
Đài Nhật Bản đưa tin Công Vinh sẽ chia tay Consadole Sapporo

Mới đây, đài truyền hình Nhật Bản đã đưa tin việc Công Vinh từ chối ra hạn hợp đồng với CLB Consadole Sapporo đang chơi ở giải J-League 2 khiến nhiều CĐV cảm thấy hụt hẫng.

Trong thời gian thi đấu ngắn ngủi cho CLB, Công Vinh đã có được 3 bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn.

Nhạc Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !