Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia?

Hoa hậuThứ Hai, 05/10/2020 15:23:27 +07:00

Không chỉ H'Hen Niê, phía Tuấn Khôi cũng có những hành động đáng ngờ giữa tin đồn đường ai nấy bước.

Mới đây, H'Hen Niê thu hút sự quan tâm khi đăng tải dòng trạng thái nhắc đến sự tan vỡ. "Chia tay không phải là hết, mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng", hoa hậu viết.

Bên cạnh những nghi vấn cho rằng H'Hen Niê đang chiêm nghiệm cuộc sống, hoặc sưu tầm triết lý hay, vẫn có không ít cư dân mạng đặt dấu hỏi cho chuyện tình cảm của hoa hậu. 

Nghi vấn H'Hen Niê chia tay người tình nhiếp ảnh tiếp tục tăng thêm độ nóng khi cách đây vài giờ, H'Hen Niê chụp màn hình danh sách những bài hát tâm trạng. Theo đó, danh sách vô tình hiện lên lúc hoa hậu truy cập ứng dụng, và cô lấp lửng: "Ủa cái gì vậy? Mới mở Youtube cái giới thiệu nhạc tâm trạng, nào có nghe bao giờ".

Đỉnh điểm nghi vấn là khi kiểm tra trang Instagram của H'Hen Niê và bạn trai, cư dân mạng thấy cả hai không còn theo dõi nhau. 

Chưa kể trên cả trang Instagram và Facebook cá nhân của chàng trai này, nhiều hình ảnh sóng đôi H'Hen Niê đã không còn hiện diện. 

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 1

 

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 2

Một số hình ảnh tình tứ bên H'Hen Niê do bạn trai đăng tải, nhưng nay không còn thấy tồn tại. 

Những động thái trên liên tiếp củng cố nghi vấn chia tay của H'Hen Niê và người tình. Song cho tới thời điểm hiện tại, cả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và nhiếp ảnh gia chưa lên tiếng về tin đồn. 

Nhiều người hâm mộ hy vọng chuyện tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp, nếu có khúc mắc cũng chỉ là giận hờn vu vơ. Bởi cách đây ít ngày, trong dịp Tết Trung thu, bạn trai cũng về quê H'Hen Niê, giúp cô thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 3

 

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 4

Bạn trai về quê H'Hen Niê dịp Tết Trung thu, chia sẻ gần nhất về hoa hậu là 3/10 vừa qua.

Thậm chí khoảnh khắc hai người hạnh phúc bên nhau còn được Á hậu Lệ Hằng đăng tải với một sự "ghen tỵ không hề nhẹ".

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 5

Hình ảnh H'Hen Niê bên nửa kia được người chị thân thiết Lệ Hằng chia sẻ cách đây không lâu.

Lộ loạt bằng chứng H'Hen Niê chia tay người yêu nhiếp ảnh gia? - 6

Tin đồn chia tay phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới rõ. 

H'Hen Niê xác nhận có bạn trai sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô bật mí nửa kia hơn mình 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực media, và thích trêu đùa, nhõng nhẽo khi ở cạnh anh. 

Rất nhanh sau đó, danh tính bạn trai H'Hen Niê đã được cộng đồng mạng lùng ra. "Người ấy" của hoa hậu tên Tuấn Khôi, hơn cô 3 tuổi, là nhiếp ảnh gia và có mối quan hệ bạn bè thân thiết với rapper Đen Vâu. 

Mặc dù H'Hen Niê và Tuấn Khôi chưa chính thức xác nhận hẹn hò trong 2 năm qua, nhưng đã có rất nhiều bằng chứng chỉ ra, cho thấy cả hai "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !