Báo Điện tử VTC News

Lo lắng vì bị mọi người để ý, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ cách làm đẹp đơn giản, bất ngờ

(VTC News) - Bùi Tiến Dũng chia sẻ cách làm đẹp đơn giản đến bất ngờ khi anh tham dự sự kiện cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sáng 9/3.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Được mọi người để ý hơn em cũng thấy khá là lo lắng. Do đó, mỗi ngày em cũng chú ý đến hình ảnh của mình hơn, mỗi ngày trở nên 'đẹp' hơn trong mọi mặt cả thi đấu và hình thức bên ngoài.

Với bí quyết làm đẹp hình thức, quan điểm của em rất dễ thực hiện. Đồ đạc chỉ cần mặc lên người đẹp và phù hợp là được. Em đơn giản lắm, không có quy tắc hay phương pháp gì cả".

Thông tin trên được Bùi Tiến Dũng chia sẻ tại Lễ ký kết hợp tác chuyên môn và ra mắt công nghệ làm đẹp Vaserlipo 2018 giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Topaz Beauty, sáng 9/2. Tham gia cùng Bùi Tiến Dũng chiêm ngưỡng công nghệ mới, chứng kiến lễ ký kết và chia sẻ bí quyết đẹp hơn, còn có Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh. 

Lo lang vi bi moi nguoi de y, thu mon Bui Tien Dung tiet lo cach lam dep don gian, bat ngo hinh anh 1

Lễ ký kết giữa Bệnh viện đa khoa Hà Nội và Topaz Beauty (Ảnh: Chi Lê)

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn và ra mắt Công nghệ làm đẹp Vaserlipo 2018 giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Topaz Beauty, đánh dấu sự hợp tác giữa Bệnh viện đa khoa Hà Nội và Công ty Topaz Beauty trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Đồng thời, tại đây, công nghệ thẩm mỹ hiện đại Vaserlipo 2018 chính thức được ra mắt cộng đồng.

Ông Lê Trung Hải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: “Trong thời gian gần đây, nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ tăng cao, khoa học công nghệ phát triển, ứng dụng trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực y tế ngày một tốt hơn, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Lo lang vi bi moi nguoi de y, thu mon Bui Tien Dung tiet lo cach lam dep don gian, bat ngo hinh anh 2

Thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng các khách mời giao lưu, chia sẻ về vấn đề làm đẹp trong đời sống hiện đại (Ảnh: Chi Lê)

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn hướng tới sự hoàn thiện trong việc mang lại sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ cho con người Việt Nam.Bệnh viện mong muốn thông qua việc khám cứu chữa người bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chất lượng cuộc sống và làm rạng rỡ vẻ đẹp của con người Việt Nam”.

Video: Bùi Tiến Dũng bẽn lẽn nghe Đỗ Mỹ Linh kể chuyện làm đẹp 

Vaser Lipo 2018 được biết đến là công nghệ hút mỡ hiện đại, sử dụng năng lượng sóng siêu âm với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang tên Lipo Selection gây tác động sâu tới các tế bào mỡ dư thừa để loại bỏ chúng.

Kỹ thuật này được coi là bước đột phá cao nhất của công nghệ giảm béo, hỗ trợ giảm béo hiện đại so với các phương pháp hút mỡ truyền thống.

Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và đã được cấp chứng nhận về chất lượng, độ an toàn cao và giấy phép sử dụng từ cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

>>> Đọc thêm: Video: Bùi Tiến Dũng bẽn lẽn nghe hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể chuyện làm đẹp

Chi Lê
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU