Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lỡ làm Messi khó chịu, nhân viên an ninh phải ra tòa

(VTC News) - Cố tình chụp ảnh cùng hộ chiếu Messi và buông ra những lời lẽ không đúng mực, một nhân viên an ninh ở UAE đã phải ra hầu tòa.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Messi đã có mặt tại Dubai, UAE để tham dự Lễ trao giải cầu thủ xuất sắc nhất năm do quốc gia này trao tặng. Như thường lệ, siêu sao người Argentina thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.
  Messi khiến J.M phải ra hầu tòa 

Messi khiến J.M phải ra hầu tòa 


Một trong số đó là Emirati J.M, 26 tuổi, người đang làm việc ở sân bay Dubai. Vào ngày 27/12 năm ngoái, J.M biết được thông tin rằng Messi sẽ xuất hiện tại nơi anh ta làm việc. Giống nhiều người hâm mộ khác, J.M quyết tâm có được một tấm hình hoặc chữ ký của Messi.

Tuy nhiên do Messi vừa trải qua chuyến bay dài cộng thêm sự cản trở của các vệ sĩ, ý nguyện của J.M không thành công. Chán nản, anh này quay lại bàn kiểm tra hộ chiếu và tình cờ thấy được quyển hộ chiếu của Messi.

Tờ Bleacher Report dẫn lời J.M phát biểu trước tòa án Dubai: "Tôi nhận thấy rằng hộ chiếu của Messi đã bị bỏ lại ở đó. Vì vậy tôi đã nhặt nó lên và quay một đoạn video về bản thân trong khi giữ nó".

Đáng tiếc, nội dung mà J.M đăng tải lên mạng xã hội Snapchat lại quá nhạy cảm. Anh này nói: "Đây là Messi, anh ấy đang ở Dubai. Tôi phải làm gì đây? Đốt hộ chiếu hay trả nó lại?".

Với sự lan truyền chóng mặt của internet, đoạn video trên đã đến tay cảnh sát. Ngay lập tức, J.M bị cáo buộc vi phạm sự riêng tư của Messi.

Dù bản thân J.M cho biết, đã xin phép vệ sĩ của Messi được quyền chụp ảnh với hộ chiếu của chủ nhân 5 Quả bóng vàng FIFA, hành vi của J.M vẫn bị đem ra xét xử.

J.M hiện đã nhận lỗi và xin được hưởng sự khoan hồng trong phiên tòa diễn ra vào cuối tháng này.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN