Lộ hình ảnh iPhone X Plus với 3 camera sau khiến iFan phát cuồng

Hình ảnh chiếc iPhone X Plus của Apple sắp ra mắt dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây khiến các fan Táo khuyết phát cuồng.

Trang Forbes dẫn lại những hình ảnh concept iPhone X Plus từ trang LetsGoDigital và Concept Creator với các chi tiết sắc nét, đặc biệt là cụm 3 camera mặt sau.

Bản concept này được coi là ý tưởng chiếc iPhone đầu bảng ra mắt năm nay rất đáng trông đợi từ Apple.

Lo hinh anh iPhone X Plus voi 3 camera sau khien iFan phat cuong hinh anh 1

  iPhone cao cấp nhất 2018 được trang bị thêm ống kính thứ 3 sẽ giúp chất lượng ảnh chụp tăng lên.

Việc iPhone cao cấp nhất 2018 được trang bị thêm ống kính thứ 3 sẽ giúp chất lượng ảnh chụp tăng lên. Đây cũng là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất trong lịch sử của Apple với tấm nền OLED kích thước lên tới 6,5 inch.

Huawei P20 Pro mới ra mắt cũng có hệ thống 3 ống kính. Hệ thống 3 camera này được trông đợi sẽ xuất hiện trên iPhone X Plus sắp ra mắt bao gồm 1 camera chính có độ phân giải 12MP, 1 ống kính tele 12MP và 1 camera thứ ba có thể dùng để chụp ảnh đơn sắc hoặc hỗ trợ chụp ảnh góc rộng.

Lo hinh anh iPhone X Plus voi 3 camera sau khien iFan phat cuong hinh anh 2

 Hệ thống 3 camera này được trông đợi sẽ xuất hiện trên iPhone X Plus sắp ra mắt.

Sự kết hợp này mang lại hiệu suất tốt hơn khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, ảnh chụp chi tiết hơn nhờ khả năng zoom quang lên tới 3 hoặc 5x.

Trước đó, một bản vẽ tiết lộ iPhone X Plus được nhà phân tích Lu Jialin của công ty Deutsche Securities chia sẻ. Theo Lu Jialin, bộ 3 camera trên giúp người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh 3D với chiếc iPhone mới.

>>> Đọc thêm: Apple ra iOS 11.4.1 kèm tính năng khiến hacker khổ sở

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU