Lộ giá dự tiệc của ‘người tình Tần Thủy Hoàng’?

(VTC News) – Sau scandal ầm ĩ của Chương Tử Di, đến lượt Triệu Nhã Chi – đại mỹ nhân đài TVB đang bị nghi ngờ kiếm tiền nhờ những lần đi dự tiệc với đại gia.

Cách đây ít ngày, hai tờ báo của HongKong và Quảng Đông công bố thông tin về “giá dự tiệc” của một số nữ nghệ sĩ trong làng giải trí HongKong, trong đó, hai tờ báo này còn chỉ đích danh nữ diễn viên Triệu Nhã Chi có giá dự tiệc lên đến 200.000 NDT/ lần (tương đương 680 triệu NDT).

  Triệu Nhã Chi - đại mỹ nhân của HongKong. 

Triệu Nhã Chi - đại mỹ nhân của HongKong. 


Ngay lập tức, đại diện của Triệu Nhã Chi lên tiếng phản pháo cho rằng hai tờ báo này đã đưa tin không đúng sự thật, vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp và làm ảnh hưởng tiêu cực đến tên tuổi và sự nghiệp của Triệu Nhã Chi.

  Triệu Nhã Chi nổi tiếng với dòng phim cổ trang thập niên 80, 90. 

Triệu Nhã Chi nổi tiếng với dòng phim cổ trang thập niên 80, 90. 


Công ty quản lý của Triệu Nhã Chi cho biết, nữ diễn viên này là một người tính tình hiền hòa, ngoài việc tập trung cho sự nghiệp, cô dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội. Việc những tờ báo trên cho rằng Triệu Nhã Chi kiếm tiền nhờ vào những buổi tiệc tùng với đại gia là hoàn toàn vô căn cứ.

  Chân dài Đài Loan Lâm Chí Linh cũng nhiều lần điêu đứng với mác

Chân dài Đài Loan Lâm Chí Linh cũng nhiều lần điêu đứng với mác "gái bao". 


Triệu Nhã Chi sinh ngày 15/11/2954, cô được mệnh danh là đại mỹ nhân của thế hệ vàng HongKong. Trong thời kì đỉnh cao của đài TVB, Triệu Nhã Chi nổi tiếng với hàng loạt vai diễn cổ trang trong các phim Quan âm diệu thiện, Tuyết Sơn phi hổi, Người tình của Tần Thủy Hoàng… cùng với một số bộ phim hiện đại như
Bến Thượng Hải, Cô gái đồ long…

  Hoa đán Chương Tử Di cũng đang đối mặt với scandal tình dục với 
Bạc Hy Lai. 

Hoa đán Chương Tử Di cũng đang đối mặt với scandal tình dục với Bạc Hy Lai. 


Vụ việc lộ giá dự tiệc của Triệu Nhã Chi xảy ra đúng thời điểm nhạy cảm của làng giải trí khi hàng loạt những mỹ nhân đang bị gắn mác "gái bao", đặc biệt là Chương Tử Di với nghi án có “giao dịch tình dục” với cựu chính trị gia Bạc Hy Lai.

Chiều hôm qua, Trương Nhã Chi đã ủy thác cho đoàn luật sư ra thông cáo nói rõ đây chỉ là một sự bịa đặt, đồng thời quyết định sẽ truy cứu chuyện này đến cùng.

    » Sau lộ giá dự tiệc, Lưu Diệc Phi bị đồn cặp đại gia U60
» Lộ loạt ảnh tố Lâm Chí Linh làm 'gái bao' cho đại gia
» Mỹ nhân châu Á khốn đốn vì hai chữ

» Sau lộ giá dự tiệc, Lưu Diệc Phi bị đồn cặp đại gia U60 » Lộ loạt ảnh tố Lâm Chí Linh làm 'gái bao' cho đại gia » Mỹ nhân châu Á khốn đốn vì hai chữ "gái bao" » Chương Tử Di: 'Tin đồn đã làm ô uế cả làng giải trí' » Chương Tử Di: Tôi chưa bao giờ gặp Bạc Hy Lai » Chủ mưu scandal Chương Tử Di là Phạm Băng Băng? » Chương Tử Di và những mối quan hệ tình ái với đại gia » Chương Tử Di phản hồi chính thức về scandal Bạc Hy Lai » Chương Tử Di quan hệ với Bạc Hy Lai?

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN