• Zalo

Lộ ghi âm Phó Chủ tịch VPF chửi thẳng mặt Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền

Thể thaoThứ Bảy, 19/05/2018 08:03:00 +07:00

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT VPF cãi vã căng thẳng với những lời lẽ kiểu chợ búa với Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Cuộc họp do VFF chủ trì trở nên cực kỳ căng thẳng khi vị Phó Chủ tịch HĐQT VPF không giữ được bình tĩnh trước những lời nói có phần khá khiêu khích của ông Dương Văn Hiền. Theo đoạn băng ghi âm mới được tiết lộ, ông Trần Mạnh Hùng có những lời lẽ rất nặng nề, thậm chí là chửi thẳng Phó Ban trọng tài VFF.

Sự căng thẳng được đẩy lên cao trào khi ông Dương Văn Hiền yêu cầu ghi vào biên bản họp lời đe dọa của ông Trần Mạnh Hùng ở đầu buổi họp. Ông Hiền cũng nhắc tới việc ghi âm câu nói này từ đầu buổi họp và khiến vị lãnh đạo VPF nổi nóng.

tranmanhhung 3

 Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng.

Ông Trần Mạnh Hùng chuyển xưng hô từ "tôi", "anh" sang "tao", "mày" và quát thẳng mặt ông Dương Văn Hiền: "Tao chấp mày ngoài chơi được, mày thích cái gì". Vị lãnh đạo VPF dùng rất nhiều từ chửi tục với giọng điệu hết sức gay gắt, gọi Phó ban trọng tài là "thằng chó này", "thằng chó chết".

Những lời đối đáp của ông Dương Văn Hiền càng khiêu khích ông Trần Mạnh Hùng thêm. Qua đoạn ghi âm, có thể nghe rõ tiếng đồ vật rơi vỡ loảng xoảng, các thành viên của VPF, VFF phải lao ra can ngăn nếu không chắc chắn sẽ có xô xát giữa đôi bên.

Hoàn cảnh của màn cãi vã này là cuộc họp do VFF chủ trì cách đây ít ngày. Cuộc họp có sự tham gia của lãnh đạo VFF, Ban trọng tài và VPF nhằm giải tỏa những vấn đề khúc mắc giữa VPF và Ban trọng tài về việc phân công trọng tài tại V-League 2018.

Theo đó, VPF yêu cầu các bên liên quan làm rõ thông tin có hay không việc VPF can thiệp vào công tác điều hành trọng tài của Ban trọng tài và việc ông Dương Văn Hiền tố cáo ông Trần Mạnh Hùng nhắn tin đe dọa, đòi phân công trọng tài bắt các trận của CLB Hải Phòng theo ý muốn.

O-Duong-Van-Hien- 4

 Ông Dương Văn Hiền sẽ tham gia tranh cử Uỷ viên Ban chấp hành VFF. 

Cũng trong đoạn băng ghi âm kể trên, ông Dương Văn Hiền thừa nhận những thông tin này là không đúng. Ông Trần Mạnh Hùng chỉ đích danh 3 tờ báo, yêu cầu ông Dương Văn Hiền làm việc lại để làm rõ thông tin và Phó Ban trọng tài đồng ý.

Ông Trần Mạnh Hùng khẳng định việc làm của ông Dương Văn Hiền là vu khống, bôi nhọ danh dự và vị Phó Chủ tịch VPF quyết tìm lại công bằng.

Tuy nhiên khi mâu thuẫn chưa được giải quyết thì ông Hiền lại nhắc tới lời đe dọa như trên, khiến cuộc họp suýt đổ vỡ.

Bên cạnh đó, dư luận cũng đặt câu hỏi, ai là người ghi âm trộm cuộc họp trên và tung lên mạng xã hội vào thời điểm nhạy cảm này nhằm mục đích gì bởi chắc chắn nó làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của các lãnh đạo VFF, VPF. 

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !