‘Lọ đựng tình thương’ mở cánh cửa hy vọng cho trẻ em SOS dịp Trung thu

(VTC News) - “Lọ đựng thương" lần 4 được phát động vào dịp Trung thu 2019 như lời kêu gọi người đỡ đầu cho 3.000 đứa trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Ngày 13/9, nhân dịp Trung thu 2019, tiếp tục thực hiện sứ mệnh “không để trẻ em phải lớn lên một mình”, Làng trẻ em SOS Việt Nam phát động chiến dịch "Lọ đựng tình thương" - lần 4 với thông điệp “Gia đình là món quà kỳ diệu nhất” nhằm kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho 238 gia đình đang nuôi dưỡng hơn 3.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS có mặt tại Việt Nam.

Chương trình "Lọ đựng tình thương" ra đời từ ý tưởng kêu gọi và đón nhận những đóng góp nhỏ từ nhiều người hơn. Với mức hỗ trợ chỉ 300.000 đồng/tháng dành cho mỗi gia đình tại Làng trẻ em SOS, những người có hảo tâm thực hiện việc đóng góp và tạo nên sự bảo trợ ổn định, lâu dài cho các bé. 

Chương trình “Lọ đựng tình thương Lần 4” năm 2019 đón nhận sự đồng hành của Đại sứ thiện chí là gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và á hậu quý bà Thu Hương cùng 2 con trai là bé Tom và Ben.

‘Lo dung tinh thuong’ mo canh cua hy vong cho tre em SOS dip Trung thu hinh anh 1

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 3.000 đứa trẻ được nuôi dưỡng trong 17 Làng trẻ em SOS. 

Với uy tín của mình, gia đình Đại sứ thiện chí mong muốn góp phần kêu gọi và thúc đẩy sự quan tâm, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhà đỡ đầu trong và ngoài nước đối với những đứa trẻ không may mắn trong Làng trẻ em SOS.

Được biết, tổ chức Làng trẻ em SOS hoạt động tại Việt Nam được 32 năm.

Trong 32 năm qua, hơn 2.800 đứa trẻ lớn lên tại đây và đều trở thành những công dân tự lập, tự tin hòa nhập vào cộng đồng. Hiện tại, Làng trẻ em SOS Việt Nam đang nuôi dưỡng hơn 3.000 trẻ tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, 1.955 trẻ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong 1.858 gia đình đang được hỗ trợ trong chương trình tăng cường gia đình để ngăn chặn tình trạng bị bỏ rơi và thất học.

HLV Man City tham gia đào tạo 'Nhà lãnh đạo tương lai' cho các trẻ em làng SOS

HLV Man City tham gia đào tạo 'Nhà lãnh đạo tương lai' cho các trẻ em làng SOS

CLB Manchester City và Ngân hàng SHB phối hợp tổ chức khóa học 'Nhà lãnh đạo tương lai' cho các trẻ em làng SOS.
 
 
Tuyển Việt Nam mang không khí lễ hội tới làng trẻ em SOS

Tuyển Việt Nam mang không khí lễ hội tới làng trẻ em SOS

Làng trẻ em SOS Gò Vấp rộn ràng tiếng cười nói, vui đùa khi các tuyển thủ Việt Nam tới đây sáng nay.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU