• Zalo

Lộ diện Vertu Constellation Ti chạy Android

Kinh tếThứ Sáu, 01/02/2013 12:46:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi tách ra từ Nokia, Vertu bây giờ cũng muốn thay thế hệ điều hành lỗi thời Symbian.

(VTC News) - Sau khi tách ra từ Nokia, Vertu bây giờ cũng muốn thay thế hệ điều hành lỗi thời Symbian.


Thương hiệu điện thoại hạng sang Vertu đang có kế hoạch thay đổi hệ điều hành mới cho điện thoại của mình. Và nhiều khả năng sẽ là Android. Sau khi tách ra từ Nokia, Vertu bây giờ cũng muốn thay thế hệ điều hành lỗi thời Symbian.
 

Theo một số tin đồn điện thoại Vertu đầu tiên chạy Android có tên mã là Constellation Ti.  Chiếc điện thoại có độ phân giải màn hình là 800 x 480. Sử dụng chip Snapdragon với tốc độ 1,5GHz. Chạy Android 4.0.4 và thỏi pin có dung lượng 1,250mAh. 
 

Các thông số kĩ thuật trên cho thấy rằng không có gì mạnh mẽ về phần cứng với chiếc Constellation Ti này. Nhưng đây cũng không có gì là lạ với Vertu. Vì trước đây Vertu nổi tiếng với những điện thoại được làm nên từ vật liệu đắt đỏ.


Constellation Ti sẽ có 4 phiên bản cho mình: Titanium Black PVD black leather, Titanium Black Alligator, Red Gold Mixed Metal và Titanium Black Leather. Mỗi phiên bản sẽ dụng vật liệu và màu sắc khác nhau trên thân máy.

Mạnh Hùng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: