Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện tỷ phú trẻ nhất thế giới

Sau cái chết đột ngột của cha mình, Hugh Richard Louis Grosvenor trở thành Công tước xứ Westminster, đồng thời trở thành người trẻ nhất trong danh sách tỷ phú của Bloomberg.

Cha của Hugh Grosvenor, ông Gerald Cavendish Grosvenor đã qua đời ngày thứ Ba (9/8) tại Bệnh viện Royal Preston sau khi bất ngờ ốm nặng. Hiện chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân.

Lo dien ty phu tre nhat the gioi hinh anh 1

 Hugh Richard Louis Grosvenor 

Với vai trò Công tước, Hugh Grosvenor, hiện 25 tuổi, sẽ là người đứng đầu khối bất động sản trị giá 12,3 tỷ USD của gia đình, bao gồm hàng nghìn m2 đất tại khu vực Belgravia và Mayfair, kế cận với London. Chưa kể, anh sẽ là người đứng đầu Grosvenor Group, hãng bất động sản quản lý khối tài sản trị giá 13 tỷ bảng Anh (19 tỷ USD) tính tới cuối năm 2015.

Hugh Grosvenor trẻ hơn 4 tuổi so với Lukas Walton, người thừa kế Wal-Mart Inc, trước đây từng giữ vị trí tỷ phú trẻ nhất trong danh sách 400 người giàu có nhất thế giới của Bloomberg. Walton bắt đầu được xếp vào danh sách này vào tháng 10/2015.

Lo dien ty phu tre nhat the gioi hinh anh 2

 Khối tài sản của 4 tỷ phú trẻ nhất thế giới 

Tiếp sau 2 vị trí này, người đồng sáng lập Facebook Dustin Moskovitz và CEO Facebook Mark Zuckerberg là những người trẻ tiếp theo, khi năm nay 32 tuổi. Khối tài sản của Zuckerberg hiện ở mức 55 tỷ USD, trong đó riêng năm nay đã tăng 9,2 tỷ USD, cao gấp 1,5 lần tổng tài sản của 3 tỷ phú trên cộng lại.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh