Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Thái Lan

Theo thông báo của FIFA, được chỉ định bắt chính ở trận đấu này là trọng tài chính Shukralla Nawaf Ghayyath, một người có tiếng trong giới cầm còi tại châu Á.

Trọng tài Shukralla là người Bahrain, một vị vua áo đen có nhiều kinh nghiệm bắt chính ở các giải đấu lớn. Các trợ lý của ông cũng là những người đồng hương gồm Saleh Ebrahim Moosa và Moosa Khalifa.

 Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Thái Lan

 Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Thái Lan

Được phong cấp trọng tài FIFA vào năm 2008, trọng tài Shukralla đã bắt ở nhiều giải đấu lớn như Champions League châu Á, FIFA World Cup U17 (tại Mexico 2011), giải vô địch thế giới các CLB (FIFA Club World Cup - Nhật Bản 2012) và đáng nói nhất vẫn phải là VCK World Cup 2014 ở Brazil. Tại giải đấu này, ông Shukralla đã được bắt chính trong hai trận đấu: Tây Ban Nha 3-0 Australia 3-0 và BĐN 2-1 Ghana.

Việc ông Shukralla được chỉ định bắt chính trận Việt Nam – Thái Lan khiến BLĐ của cả hai đội bóng đều cảm thấy hài lòng bởi kinh nghiệm và bản lĩnh của trọng tài này là điều đã được khẳng định. Sẽ không có sự thiên lệch nào, ưu ái nào và mọi thứ sẽ được đảm bảo công bằng từ đầu tới cuối trận.

Trận Việt Nam gặp Thái Lan có thể xem là trận đấu quyết định của bảng F, đội thắng sẽ có cơ hội rất lớn để đi tiếp vào vòng sơ loại tiếp theo vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á cũng như giành quyền tham dự VCK Asian Cup năm 2019.

Nguồn: TTVN
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa