• Zalo

Lộ diện thủ khoa khối C đạt 27,5 điểm

Giáo dụcThứ Tư, 31/07/2013 12:38:00 +07:00

(VTC News)- Sáng nay 31/7, thủ khoa khối C của ĐH Sư phạm Hà Nội trở thành thí sinh có điểm số cao nhất cả nước ở khối thi này khi đạt 27,5 điểm.

(VTC News)- Sáng nay 31/7, thủ khoa khối C của ĐH Sư phạm Hà Nội trở thành thí sinh có điểm số cao nhất cả nước ở khối thi này khi đạt 27,5 điểm.

Sáng nay, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia đã công bố điểm thi.

Thủ khoa khối C của ĐH Sư phạm Hà Nội là thí sinh Đinh Thị Lệ Thu đạt 27,5 điểm. Điểm số cụ thể của Lệ Thu như sau: Địa: 9,25, Sử: 9,5; Văn: 8,5 (tổng là 27,25 làm tròn 27,5).

Hiện tại, Lệ Thu đang là thủ khoa khối C cao nhất cả nước.

Thủ khoa khối B của  ĐH Sư phạm Hà Nội là thí sinh Hoàng Thị Ngọc Anh, dự thi khối B, đạt 28 điểm.

Thủ khoa khối A của trường là thí sinh Nguyễn Công Việt Hưng đạt tổng 28 điểm.

ĐH Sư phạm Hà Nội đã có thủ khoa khối C đạt 27,5 điểm
ĐH Sư phạm Hà Nội đã có thủ khoa khối C đạt 27,5 điểm 

Học viện Hành chính Quốc gia (cơ sở phía Bắc) vừa công bố điểm thi. Thủ khoa của trường là thí sinh Hà Vũ Lam Linh, dự thi khối A đạt 25,5 điểm.

Ở cơ sở phía Nam, thí sinh Nguyễn Cường Thịnh dự thi khối C là thủ khoa với 25,5 điểm.

ĐH Hà Nội cũng vừa công bố điểm thi. Thí sinh Nguyễn Thu Thảo trở thành thủ khoa ĐH Hà Nội với số điểm 26,5, khối D1.

Hiện tại, đã có 260 trường đại học, cao đẳng công bố điểm. Năm nay cả nước có 133 đại học và 135 cao đẳng tổ chức thi. Sau khi tất cả các trường công bố kết quả, Bộ GD – ĐT sẽ đưa ra quyết định điểm sàn của từng khối trước ngày 10/8.

Hiện tại, cả nước vẫn chỉ có thí sinh Nguyễn Thành Trung dự thi vào ĐH Y Hà Nội đạt 27,75 điểm làm tròn thành 30 điểm. Tuy nhiên, điểm thi của hầu hết các trường đại học đều tăng cao so với năm trước.


Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: