Lộ diện nữ sinh ảnh xuất sắc nhất năm 2013

(VTC News) - Tối 11/01/2014, Gala âm nhạc và nữ sinh Việt Nam diễn ra tại TTTM Royal City – Hà Nội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và năng động của nữ sinh Việt Nam đồng thời tạo ra sân chơi cho các bạn thể hiện khả năng, ước mơ và cá tính của bản thân, cuộc thi ảnh tương tác Nữ sinh Việt Nam được tổ chức từ ngày 17/10 đến ngày 13/12/2013 đã nhận được hơn 10.000 bức ảnh của gần 2000 thí sinh độ tuổi từ 14 đến 22 trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Đêm Gala âm nhạc và nữ sinh Việt Nam

Đêm Gala âm nhạc và nữ sinh Việt Nam

Cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Đây là dịp để các bạn nữ sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, tỏa sáng. Ngoài ra, tổng giá trị giải thưởng lớn nhất của cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương lên đến gần 100 triệu đồng là điểm nổi bật giúp cuộc thi không ngừng phát triển và mở rộng.

Cuộc thi còn có sự đồng hành của các vị giám khảo: nhà báo Trần Gia Thái, nhiếp ảnh gia Đinh Công Hoan, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhiếp ảnh Nguyễn Việt Anh, nhiếp ảnh Dương Đại Nghĩa.

Trong đêm Gala âm nhạc và Nữ sinh Việt Nam, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin và tài năng trước công chúng. Thí sinh giành giải nhất là Lương Thị Thu Hà sinh năm 1993 đến từ Hà Nội.

Đây là một đêm nhạc sôi động, trẻ trung với các tiết mục nhảy Hiphop, Flashmob cùng sự góp mặt của ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh, nhóm MG Band, nhóm nhảy Big Toe, DJ Hoài Anh,...

Cuộc thi do Đài PTTH Hà Nội, ALO Media với sự đồng hành của nhãn hàng Chăn ga gối đệm Sông Hồng Hello Kitty phối hợp tổ chức.

Trần Thúy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN