Lộ diện nhóm nhạc dân tộc đầu tiên theo đuổi phong cách sexy

(VTC News) - Nhóm Giao thời vừa ra mắt album mới Dấu nỗi đau cùng định hướng dòng nhạc dân tộc mang màu sắc quyến rũ.

Ban nhạc Giao thời gồm bốn thành viên: Phương Thùy, Ngọc Trâm, Anh Nguyệt và trưởng nhóm Hoài Phương (cựu thành viên Mặt trời đỏ).

Cả bốn người đều xuất thân là những nghệ sỹ chơi nhạc cụ dân tộc, trong đó có những thành viên chơi giỏi nhiều nhạc cụ khác nhau như tỳ bà, sáo trúc, đàn bầu, đàn tính…

Video Hoài Linh nhảy sexy giữa dàn vũ công nóng bỏng:

Chính vì thế mạnh đó, tất cả các bản phối của Giao thời đều do chính các thành viên trong nhóm tự hòa âm phối khí và trưởng nhóm Hoài Phương là 'giám đốc âm nhạc' cuối cùng.

Bên cạnh đó, để không tạo sự nhàm chán trong các phần biểu diễn, nhóm kết hợp giữa việc chơi nhạc cụ, hát và biểu diễn vũ đạo cùng với vũ đoàn để phần trình diễn thêm sinh động và màu sắc.

Giao thời hướng tới phong cách sexy. Hình ảnh của nhóm cũng sẽ là hình mẫu của những cô nàng trẻ trung và gợi cảm, vừa đầy chất dân tộc nhưng cũng hiện đại và cá tính, để chinh phục được nhiều đối tượng khán giả.

Dấu nỗi đau là tên gọi album đầu tay của bốn cô gái xinh đẹp và tài năng của nhóm Giao thời sau một thời gian hoạt động. Nhóm muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh tươi mới và ấn tượng hơn thông qua âm nhạc và phong cách trình diễn của mình.

Sản phẩm ra mắt lần này gồm các ca khúc: Dấu nỗi đau, Nửa vầng trăng, Yêu cây đèn cù, Nắng có còn xuân, H’ren lên rẫy.

Album có cả ca khúc cũ và mới để cho thấy Giao thời theo đuổi xen kẽ hai phong cách âm nhạc. Nhóm vẫn trung thành với dân gian đương đại sở trường với giọng ca chủ lực Hoài Phương với thế mạnh về giọng hát.

Mặt khác nhóm khai thác những ca khúc nhạc trẻ nhưng hòa âm phối khí kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc và nhạc điện tử để gần gũi hơn với khán giả trẻ.

Album 'Dấu nỗi đau' đã có mặt trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN