Lộ diện nghi phạm thứ 3 đánh chết Trung úy công an

(VTC News) - Nghi phạm thứ 3 liên quan đến vụ án Trung úy công an bị đánh chết trên đường đi làm đã ra đầu thú sau nhiều giờ bỏ trốn.

Tối 4/8, nguồn tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) cho biết, Đào Văn Vinh (39 tuổi, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Lo dien nghi pham thu 3 danh chet Trung uy cong an hinh anh 1

3 nghi phạm đánh chết Trung úy Hoan tại cơ quan điều tra. 

Vinh được xác định là một trong 3 nghi phạm liên quan đến vụ án một nhóm người đánh tử vong Trung úy Đỗ Tuấn Hoan (29 tuổi) cán bộ Đội Quản lý hành chính và trật tự xã hội của Công an huyện Quốc Oai.

Trong vụ án này, ngày 3/8 cơ quan điều tra cũng đã bắt giữ hai nghi phạm khác gồm Nguyễn Văn Thùy (28 tuổi, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) và Nguyễn Quang Duyên (30 tuổi, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 2/8, Thùy lái ô tô chở Duyên và Vinh cùng Lê Thị Ngọc Xoan (SN 1992, trú tại xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) và Lê Thị Mỹ Duyên (SN 1999, trú tại xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) trên đoạn đường đê Phúc Đức thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai thì gặp Trung úy Hoan đang điều khiển xe máy phía trước.

Nhóm của Thùy ngay sau đó đã ra đèn tín hiệu để vượt lên, tuy nhiên do đường hẹp, xe của Trung úy Hoan không kịp tránh nên xe của Thùy không vượt lên được.

Nghĩ rằng Trung úy Hoan không cho mình vượt nên Thùy điều khiển xe đuổi theo, vượt lên yêu cầu anh Hoan dừng lại. Khi anh Hoan vừa dừng xe thì Thùy, Duyên và Vinh nhảy từ trong ôtô xuống lao vào đánh anh Hoan gục ngã xuống đường. Chỉ đến khi người dân can ngăn thì nhóm thanh niên này mới lên xe bỏ chạy.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Video: Cảnh sát hình sự  bắt cướp như phim chưởng

Ngọc Thắng
Bình luận