• Zalo

Lộ diện mỹ nhân gợi cảm dính líu đến vụ Phòng Tổ Danh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/08/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sỹ nóng bỏng Yijo và nữ diễn viên Alice Li được xác định là hai mỹ nhân đầu tiên nằm trong 'Danh sách Jaycee' lộ diện.

(VTC News) - Nữ ca sỹ nóng bỏng Yijo được xác định là mỹ nhân đầu tiên nằm trong 'Danh sách Jaycee' lộ diện.

Khi bị bắt vào tuần trước, Phùng Tổ Danh đã khai ra một danh sách với 120 ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ mà anh có liên quan.

Trong số những người này, cảnh sát tiết lộ ba cái tên nổi bật với hai nghệ sỹ có tên bắt đầu bằng chữ C (một ca sỹ và một diễn viên) và một diễn viên có tên bắt đầu bằng chữ H.

Chang Yi Jiao
Sau quá trình điều tra và xác minh, cảnh sát Bắc Kinh đã công bố hai nữ nghệ sỹ nóng bỏng là Yijo (thành viên cũ nhóm nhạc Rania) và nữ diễn viên Alice Li có liên quan đến vụ tàng trữ và sử dụng trái phép chất kích thích gây chấn động này.
Chang Yi Jiao
Ảnh vui chơi của Yijo và Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông.
Hai mỹ nhân đã có quan hệ rất mật thiết với Phòng Tổ Danh từ lâu và cũng có một cuộc hẹn tại tư gia của anh chàng này vào ngày 14/8 vừa qua.

Thật tình cờ là nữ ca sỹ Yijo có tên tiếng Trung là Chang Yi Jiao với chữ cái đầu tiên là C, trùng khớp với ba 'bí danh' 2C1H từng được công bố. Năm 2011, cô từng đầu quân cho EGG để tham gia vào nhóm nhạc nữ siêu gợi cảm Rania, nhưng cô đã 'đứt gánh giữa chừng' do vấn đề về visa.

Alice Li cũng là một 'con gà sắp đẻ trứng vàng' cho EGG khi cô đang bắt đầu được chú ý sau nhiều bộ phim như As The Light Goes Out, The Midas Touch, But Always, ...
Chang Yi Jiao
Hai mỹ nhân trực thuộc EGG đều dính scandal này.
Khi được hỏi, Mani - người quản lý của EGG Entertainment cũng trả lời rằng hiện không thể liên lạc được với Alice Li, ngay cả những người trong gia đình cô cũng 'bó tay'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin