Lộ diện mỹ nhân được gợi ý làm 'bà Cruise' mới

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/07/2012 11:40:00 +07:00

(VTC News) – Một thành viên của Scientology cho biết, giáo phái này đã chọn cho Tom Cruise một người phù hợp để trở thanh vợ thứ tư của anh.

(VTC News) – Một thành viên của Scientology cho biết, giáo phái này đã chọn cho Tom Cruise một người phù hợp để trở thành vợ thứ tư của anh.

>> VỤ LY HÔN LỊCH SỬ CỦA KATIE HOLMES - TOM CRUISE

Những cái tên “ứng cử viên” được các tờ báo Mỹ đưa ra như Cameron Diaz, Lindsay Lohan, Jennifer Aniston, Britney Spears, Kim Kardashian, Megan Fox, Katy Perry có vẻ hơi xa vời.

“Các chuyên gia tâm lý” của đạo Scientology đưa ra một gợi ý khả thi hơn cho Tom Cruise: đó là Yolanda Pecoraro – một thành viên của giáo phái này.

Những mỹ nhân được hi vọng sẽ trở thành "phu nhân Cruise" thứ tư. 

Yolanda Pecoraro được cho là “sự kết hợp hoàn hảo” cho nam diễn viên 50 tuổi vừa ly hôn, bởi hai lý do: nữ diễn viên gốc Latin là một người sùng đạo Scientology và quan trọng là đã từng hẹn hò với Tom Cruise trong quá khứ.

“Cuộc hôn nhân tiếp theo của Tom nên diễn ra trong nội bộ Scientology - Margery Wakefield – một chuyên gia của Scientology nói với tờ National Enquirer – “Đây là “công chúa Scientology” và hoàn hảo với Tom".

Yolanda Pecoraro - người được Scientology chỉ định cho Tom Cruise. 

Yolanda Pecoraro – sinh ngày 28/2/1985, là một diễn viên người Mỹ mang hai dòng máu lai Nicaragua và Italy. Cả cha và mẹ của Yolanda đều là người theo đạo Scientology nên cô được học quy tắc của giáo phái này ngay từ ngày còn nhỏ.

Về ngoại hình, Yolanda không được đánh giá cao bằng các cựu "phu nhân Cruise" 

Theo nhiều nguồn tin, Yolanda và Tom Cruise quen nhau trong lễ khánh thánh trung tâm mới của Scientolog tại Tây Ban Nha năm 2004, thậm chí còn Tom còn ga lăng khi thậm chí còn bỏ tiền cho Yolanda học một khóa học đắt tiền của đạo Scientology tại Hollywood.

Tuy nhiên, Yolanda có lợi thế khi là tín đồ của Scientology 

Về ngoại hình, Yolanda không được đánh giá cao bằng ba người vợ trước của Tom Cruise. Hiện nữ diễn viên này đang sống tại California.

Khi biết mình được giáo phái Scientology lựa chọn để trở thành “phu nhân Cruise”, nữ diễn viên 27 tuổi Yolanda nói: “Tôi quen biết Tom Cruise từ lâu, nhưng không có ý định đính hôn hay lập gia đình với anh ấy”.

Tom Cruise bị cho là kẻ bại trận sau ba cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Sở dĩ “phu nhân Cruise” tiếp theo được hi vọng là một tín đồ của Scientology bởi giáo phái này được cho là nguyên nhân khiến những cuộc hôn nhân trước kia của Tom tan vỡ, điển hình là vụ ly hôn với Katie Holmes.

Ngay từ khi có ý định chia tay người chồng sùng đạo Scientology, Katie Holmes đã lên kế hoạch kĩ lưỡng để giành lấy quyền nuôi con, tránh việc bé Suri sống với bố trong môi trường hà khắc của – giống như Isabella và Connor - hai đứa con nuôi của Nicole Kidman và Tom Cruise. Cả hai đứa trẻ này đều cũng bị gửi vào trường của Scientology và gần như không được gặp mẹ trong những năm sau đó.

Tài tử 50 tuổi này đã không giành được quyền nuôi bé Suri 

Tom Cruise bị cho là kẻ bại trận sau ba cuộc hôn nhân tan vỡ, anh đã kết hôn với Mimi Rogers năm 1987, Nicole Kidman năm 1990 và Katie Holmes năm 2005. Cuộc hôn nhân dài nhất của tài tử này kéo dài 10 năm và ngắn nhất là 2 năm, và điều trùng hợp thú vị là cả ba người vợ đều ly hôn với Tom Cruise khi họ tròn 33 tuổi.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !