Lộ diện mối tình đầu của "én nhỏ" Triệu Vy

(VTC News) – Trong một buổi phỏng vấn cách đây ít ngày, nam diễn viên đại lục Phạm Vũ Lâm tự nhận mình là mối tình đầu của én nhỏ Triệu Vy.

Phạm Vũ Lâm sinh ra tại Hắc Long Giang, hiện là một diễn viên khá nổi tiếng với các vai diễn Mã Khuê trong Tiềm Phục hay Tôn Kiên trong Tân Tam Quốc.

Hiện, trong một buổi tiếp xúc với báo giới để quảng bá cho bộ phim mới nhất, Phạm Vũ Lâm đã tiết lộ một bất ngờ thú vị về mối quan hệ với nữ diễn viên Triệu Vy.

  Nam diễn viên Phạm Vũ Lâm. 

Nam diễn viên Phạm Vũ Lâm. 


Phạm Vũ Lâm tâm sự, anh và Triệu Vy là bạn học cùng khóa 1994 tại Học viện Minh tinh Tạ Tấn của Thượng Hải. Ngày đó, anh và “én nhỏ” Triệu Vy đã có một tình cảm sâu đậm và thường được các bạn đồng môn ví như một cặp kim đồng ngọc nữ của trường. Phạm Vũ Lâm tự tin khẳng định mình là mối tình đầu của nữ diễn viên xinh đẹp này.

  Phạm Vũ Lâm vào vai Tôn Kiệt trong Tâm Tam quốc.  

Phạm Vũ Lâm vào vai Tôn Kiệt trong Tâm Tam quốc.  


Trên thực tế, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Phạm Vũ Lâm cũng từng được báo chí nhắc đến cách đây khá lâu. Năm 1999, thời điểm Triệu Vy bắt đầu nổi tiếng thì mối quan hệ này bắt đầu rạn nứt, phải đối diện quá nhiều với những câu hỏi về mối quan hệ với Phạm Vũ Lâm khiến Triệu Vy cảm thấy khó chịu, cô bắt đầu trút giận lên người bạn trai cũ. Ngày 6/8/1999, báo giới Bắc Kinh bắt đầu đưa tin về những cãi vả nảy lửa của cặp đôi này.

   

 

   

 


Sau đó không lâu, Phạm Vũ Lâm đâm đơn lên tòa án Bắc Kinh kiện Triệu Vy đã nhục mạ và xúc phạm danh dự của anh. Đơn kiện của Phạm Vũ Lâm khiến “én nhỏ” cùng các fan của cô lo lắng, lực lượng fan đông đảo của Triệu Vy đã gửi thư cầu hòa đến Phạm Vũ Lâm, đề nghị anh buông tha cho thần tượng của mình. Không hiểu sau đó, vì mềm lòng hay để tránh rắc rối, Phạm Vũ Lâm đã rút đơn kiện và mọi chuyện lắng xuống từ đó.

   

 


Được hỏi về mối quan hệ giữa hai người trong suốt hơn mười năm qua, Phạm Vũ Lâm cho biết, do cả hai đều quá bận rộn với công việc của mình, hơn nữa Phạm Vũ Lâm thường xuyên làm việc tại nước ngoài nên hầu như họ không liên lạc với nhau.

Khi được đề nghị về một lời nhắn đến tình cũ Triệu Vy, Phạm Vũ Lâm nhắn nhủ một câu đầy ẩn ý: “Tôi muốn chúc cô ấy luôn mạnh khỏe, đối với những người hoạt động trong ngành giải trí như chúng tôi, sức khỏe và cái tâm là những điều quan trọng nhất, đừng biến mình thành nô lệ của đồng tiền và danh vọng.”

Sino Sina

    » Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn ấn tượng với Họa Bì 2
» Biệt thự của Triệu Vy mang phong cách... quý tộc
» Triệu Vy khoe vai thon bên Huỳnh Hiểu Minh
» Rúng động tin đồn Triệu Vy đút lót, Châu Tấn phá thai
» Triệu Vy: Xích mích với Châu Tấn chỉ là hiểu lầm
» Bá Chi sexy trên sàn diễn, Triệu Vy khoe ảnh gia đình
» Người ngoài cuộc phủ nhận xích mích Châu Tấn-Triệu Vy
» Triệu Vy rũ bỏ hình ảnh gái ngoan
» Hình ảnh Triệu Vy mệt mỏi bơ phờ
» Triệu Vy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái

» Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn ấn tượng với Họa Bì 2 » Biệt thự của Triệu Vy mang phong cách... quý tộc » Triệu Vy khoe vai thon bên Huỳnh Hiểu Minh » Rúng động tin đồn Triệu Vy đút lót, Châu Tấn phá thai » Triệu Vy: Xích mích với Châu Tấn chỉ là hiểu lầm » Bá Chi sexy trên sàn diễn, Triệu Vy khoe ảnh gia đình » Người ngoài cuộc phủ nhận xích mích Châu Tấn-Triệu Vy » Triệu Vy rũ bỏ hình ảnh gái ngoan » Hình ảnh Triệu Vy mệt mỏi bơ phờ » Triệu Vy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN