Lộ diện máy tính bảng 2 màn hình dạng gập

(VTC News) - Máy tính bảng Iconia với thiết kế độc đáo 2 màn hình cảm ứng đã xuất hiện trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm chiến lược mà Acer tung ra.

Sản phẩm bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Bắc Mỹ. Iconia được mệnh danh là máy tính bảng vượt trội về tốc độ, với các trang bị phần cứng tối tân.

Bộ vi xử lý Intel Core i5, 2 màn hình gương 14 inch công nghệ LED-backlit đa điểm cảm ứng, độ phân giải hiển thị 1366x768 pixel. Bộ nhớ RAM DDR3 4GB, có tích hợp chip hỗ trợ hình ảnh Intel HD. Ổ cứng lưu trữ 750GB.

Máy hỗ trợ các cổng kết nối VGA và HDMI, WiFi chuẩn 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0 có kết hợp 3G WWAN, và kết nối mạng cáp Ethernet tốc độ cao.

Máy tính bảng Acer Iconia 

Giao diện của máy được hỗ trợ hoàn toàn bởi cảm ứng màn hình. Bàn phím ảo nằm gọn phía bên dưới và có khả năng đảo chiều tự động khi máy tính thay đổi vị trí nằm ngang sang nằm dọc để không ảnh hưởng tới màn ảnh bên trên.

Đặt 5 ngón tay lên màn hình dưới sẽ mở ra một trình đơn gọi là Ring Acer - "Vương miện Acer". Từ đó người dùng có thể điều khiển các chương trình ứng dụng nghe nhạc và xem video, hoặc khởi động bàn phím ảo.

Hệ thống phần mềm của máy được tiện ích Gesture Editor hỗ trợ, người sử dụng có thể thiết lập những tùy chỉnh để kích hoạt các ứng dụng dễ dàng hơn như điều chỉnh màn hình hiển thị, hoặc khóa máy tính, và che đi bàn phím ảo để lại toàn phần màn hình cho việc duyệt web.

Máy tính Acer Iconia chạy hệ điều hành Windows 7. Trọng lượng khoảng 2,2kg (bao gồm pin).

2 màn hình dạng gập bản lề 


Màn hình trên dành cho các ứng dụng hiển thị, màn hình dưới là bàn phím ảo

Tiện ích Ring Acer trên bàn phím ảo 

Được biết sản phẩm chiến lược máy tính Acer Iconia sẽ được các đại lý uỷ quyền bán ra tại Mỹ và Canada vào tháng sau với giá khá cạnh tranh 1.199USD.

Vũ Anh Tú (theo Tom's Hardware)
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU