Lộ diện Kia Sorento phiên bản hầm hố sắp được bán tại Mỹ

Người đẹp và xeChủ Nhật, 20/09/2020 21:42:29 +07:00
(VTC News) -

Kia Sorento phiên bản đặc biệt với kiểu dáng X-Line vừa hé lộ những chi tiết đầu tiên, dự kiến đây là phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Kia Sorento All New đã ra mắt vào tháng 3 tại thị trường Châu Âu và mới đây là thị trường Châu Á, nhưng phiên bản được bán tại Mỹ cho đến nay vẫn được giữ kín. Mới đây, Kia đã xác nhận Sorento 2021 tại Bắc Mỹ sẽ được ra mắt trong ngày 22/9 trong phiên bản X-Line.

Lộ diện Kia Sorento phiên bản hầm hố sắp được bán tại Mỹ - 1

Kia Sorento phiên bản N-Line vừa được tiết lộ tại Mỹ.

Kia cũng công bố 2 hình ảnh teaser của chiếc Sorento phiên bản Mỹ, chất lượng của một trong hai bức ảnh khá kém nhưng chúng ta có thể thấy ở phiên bản biến thể X-Line Sorento sẽ có bánh xe màu đen thể thao, đường ray mái màu đen và lớp sơn màu xanh lá độc đáo.

Hình ảnh còn lại cho thấy cận cảnh huy hiệu X-Line trên chắn bùn trước. So với phiên bản tiền nhiệm, Sorento mới là một chiếc crossover trông phong cách hơn, vay mượn các yếu tố thiết kế từ Telluride như lưới tản nhiệt hình mũi hổ, đèn LED chạy ban ngày và thiết kế góc cạnh hơn.

Lộ diện Kia Sorento phiên bản hầm hố sắp được bán tại Mỹ - 2

 

Nội thất cũng được trang bị màn hình tiêu chuẩn 8 inch, nhưng thiết lập này có thể được nâng cấp lên 10,25 inch và bảng điều khiển kỹ thuật 12,3 inch.

Dưới nắp capo có thể là động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 2,5 lít của Kia sản sinh 277 mã lực và mô men xoán 310 lb-ft, kếp hợp với hộp số tự động 8 cấp. Động cơ này cũng được sử dụng trong các sản phẩm như Hyundai Sonata N-Line và Genesis GV80, và nó có thể so sánh với động cơ V6 3.3L đi kèm với công suất 290 mã lực và 252 lb-ft.

Rất có thể ở biến thể này sẽ có một hệ thống truyền động hybrid sẽ được cung cấp bởi động cơ 1.6 lít xăng và động cơ điện 44kw tạo ra công suất kết hợp 227 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft, với hộp số tự động sáu cấp.

Ngọc Khánh
Bình luận
vtc.vn