• Zalo

Lộ diện hung thủ đâm chết người phát cơm từ thiện

Pháp luậtThứ Hai, 25/08/2014 09:00:00 +07:00

(VTC News)- Xin thêm 3 hộp cơm nhưng người phát cơm từ thiện nói 'mỗi người một hộp, phát cho mày mọi người sao có ăn' khiến Điểm cay cú, cầm dao gây án.

(VTCNews) - Xin thêm 3 hộp cơm nhưng người phát cơm từ thiện nói 'mỗi người một hộp phát cho mày mọi người sao có ăn' khiến Điểm cay cú, cầm dao gây án.

Ngày 25/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết đã xác định được hung thủ đâm chết người phát cơ từ thiện và ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Trần Văn Điểm (27 tuổi, quê huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về tội giết người.

 Trần Văn Điểm nghi can giết người phát cơm từ thiện

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19h tối 10/8, anh Trần Minh Phước (23 tuổi, ngụ phường 13, quận 5) đang phát cơm từ thiện tại khu vực vòng xoay Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6, TPHCM.

Thời điểm này, Điểm đến xin cơm và được anh Phước phát cho Điểm một hộp. Sau đó, Điểm xin thêm 3 hộp nữa tuy nhiên bị anh Phước từ chối.

Anh Phước nói “Mỗi người một hộp, phát cho mày mọi người sao có ăn”. Vừa nói dứt câu thì người phát cơm từ thiện liền bị Điểm chửi rồi dẫn đến cãi vã.

Trong lúc cự cãi, Điểm bất ngờ rút trong người ra một con dao Thái Lan có cán vàng đâm một nhát vào cổ anh Phước rồi bỏ đi. Sau đó, anh Phước đuổi theo níu lại thì bị Điểm dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người anh Phước khiến nạn nhân gục xuống đất. Thấy vậy, Điểm vội tháo chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ án 

Nạn nhân được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không qua khỏi.

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan cảnh sát điều tra công an TPHCM xác định Điểm chính là hung thủ gây ra cái chết của anh Phước nên tiến hành truy bắt nhưng Điểm đã bỏ trốn.

Khám nghiệm tử thi, công an xác định anh Phước bị 11 vết thương trên đầu, 12 vết thương ở vùng cổ và các vùng khác. Nạn nhân tử vong do vết thương đâm đứt động mạch phải và phổi phải.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !