Báo Điện tử VTC News

Lộ diện hình ảnh máy tính bảng mới của MSI

(VTC News) - Máy tính bảng mới của MSI mới đây đã được gửi đến Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) để chờ cấp phép trước khi được ra mắt ngoài thị trường với người dùng.

Thành viên mới trong "gia đình máy tính bảng MSI" 

Theo những hình ảnh được tiết lộ, thì rõ ràng đây sẽ là một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android thuộc nhóm “những người anh em máy tính bảng” của MSI đã từng xuất hiện trước đó. Cụ thể là gia đình Enjoy với hai thành viên Enjoy 7 và Enjoy 10 Gingerbread Winpad ra mắt hồi cuối tháng Năm vừa qua.
 
Thành viên mới trong gia đình máy tính bảng MSI sẽ có chip một lõi 1GHz Cortex A8 CPU và RAM 512MB. Bên trong có tích hợp Bluetooth và ăng-ten Wi-Fi, cũng như chỗ cho một thẻ nhớ SD kích thước đầy đủ, mặc dù điều kỳ quặc là hướng dẫn sử dụng mô hình này (được liệt kê là MS-N0Y1) chỉ hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên đến 8GB. Bộ nhớ trong của máy dành 1.2MB cho cài đặt các ứng dụng và 2.8GB cho việc sử dụng trong hệ thống.


Ở mặt trước của máy là nút camera chụp ảnh trước sau có thể quay 360 độ trước sau và dành cho việc chat video, cùng những nút cần thiết để điều hướng các phiên bản tùy biến của Gingerbread, và một màn hình 10-inch có dáng dấp thể thao hơn là tạo sự hứng thú cho người dùng với độ phân giải chỉ có 800x480 pixel.

Xét về “độ ăn chơi công nghệ” thì chiếc máy tính bảng mới này của MSI sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sành điệu, nhưng với những tính năng và cấu hình cơ bản khá đầy đủ cùng với giá thành phải chăng thì nhân vật mới của gia đình máy tính bảng MSI sẽ là một sự cân nhắc hợp lý cho đại đa số người dùng bình dân thay cho những mẫu máy “xa xỉ” của Apple hay Sam sung hiện nay.

Bình Chi (theo Engaget)

» Dùng smartphone 3D gây đau đầu và giảm sút thị lực
» Google thoát khoản bồi thường đòi tỉ USD của Oracle
» Mark Zuckerg tiếp tục thắng vụ kiện "từ thủa hàn vi"
» Ứng dụng nhận dạng giọng nói "đỉnh" cho Smartphone
» So sánh HTC Sense 3.0 và Samsung TouchWiz 4.0
» Phụ nữ thích chọn internet hơn là... sex
» iPod touch trắng sắp sửa ra mắt sau iPhoneChủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU