Lộ diện hình ảnh đầu tiên của BMW X1 hoàn toàn mới

Người đẹp và xeThứ Hai, 08/06/2020 06:18:16 +07:00
(VTC News) -

Mẫu crossover nhỏ gọn mới của BMW dự kiến không ra mắt thị trường cho đến cuối năm 2022.

Thời gian gần đây, BMW cho ra mắt nhiều mẫu xe mới như BMW 5 Series facelift và BMW 4 series. Trong năm nay, hãng xe này sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm như BMW M3 và BMW M4 vào tháng 9. Nhưng điều đó không có nghĩa BMW đang lãng quên dòng SUV của mình.

Mới đây, những hình ảnh được cho là nguyên mẫu BMW X1 thế hệ tiếp theo trước khi nó ra mắt vài năm được hé lộ. Nguyên mẫu này mặc dù được nguỵ trang rất kĩ nhưng có thể nhận ra lưới tản nhiệt hình thận có vẻ lớn hơn các mẫu hiện tại, tuy nhiên nó không lớn bằng 4 Series Coupe mới.  Điều này cho thấy các mẫu BMW trong tương lai sẽ có thiết kế đặc biệt hơn.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của BMW X1 hoàn toàn mới - 1

Những hình ảnh đầu tiên của BMW X1 hoàn toàn mới được tiết lộ.

Ngoài ra, đèn pha và đèn hậu cũng được thiết kế lại giúp chiếc xe crossover trông bóng bẩy hơn. BMW X1 mới dự kiến được sản xuất ở 3 phiên bản bao gồm động cơ chạy xăng, hybird và phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, rất có thể chiếc xe này sẽ có tên iX1. Nếu như vậy, nó sẽ là chiếc xe nằm dưới chiếc crossover điện iX3 dựa trên nguyên mẫu BMW X3.

Theo các báo cáo, iX1 sẽ được cung cấp loại pin 38 hoặc 76 kWh cho phép chiếc xe chạy được trong phạm vi 190 dặm. iX1 được dự báo là có nội thất tối giản nhất với bảng điều khiển cong và nhiều vật liệu thân thiện với môi trường.

Đây không phải là lần đầu tiên BMW chế tạo một chiếc crossover EV nhỏ gọn như một phiên bản điện của BMW X1 hiện tại được bán tại Trung Quốc, nơi nó được đổi tên thành Zinoro 1E. BMW X1 hiện tại được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít kết hợp với hộp số tự động tám cấp sản sinh công suất 228 mã lực và 258 lb-ft.

Ngọc Khánh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp