• Zalo

Lộ diện hai ứng viên cuối cùng sẽ dẫn 'Ai là triệu phú' thay Lại Văn Sâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/12/2017 17:10:00 +07:00

Nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo là hai ứng viên cuối cùng cạnh tranh vị trí người dẫn chương trình "Ai là triệu phú", thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

20h tối nay (18/12), hai ứng viên trên tham gia buổi ghi hình tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam. Buổi ghi hinh này diễn ra theo đúng format của chương trình Ai là triệu phú.

Sau đó, hội đồng xét tuyển gồm nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3, nhà báo Bùi Thu Thủy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền chương trình sẽ quyết định ai là người chính thức đảm nhận vị trí MC thay nhà báo Lại Văn Sâm.

Theo chia sẻ của Biên tập viên Trần Thu Hường - Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3, kết quả chính thức sẽ được công bố trong sáng 19/12.

Phan Đăng là nhà báo mảng thể thao. Anh thường xuyên là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá, chương trình Cà phê sáng trên VTV3. Còn MC Đức Bảo là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc của: Bữa trưa vui vẻ, Chỉ là chuyện nhỏ, Chúng tôi là chiến sĩ....

01

 Nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo.

Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng Who Wants to Be a Millionaire của Anh. Số đầu tiên của gameshow này được phát sóng ngày 4/1/2005. Người chơi phải trả lời chính xác những câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giành được tiền thưởng từ chương trình.

Không chỉ dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm còn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Khi nhắc đến Ai là triệu phú không thể không nhắc đến Lại Văn Sâm và ngược lại.

Tuy nhiên, nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu và chính thức nói lời chia tay với Ai là triệu phú từ số ghi hình vào cuối tháng 11 vừa qua. Ngay sau đó, VTV đăng tuyển cuộc thi tìm người thay thế MC kỳ cựu. 

Video: MC Lại Văn Sâm chia tay "Ai là triệu phú"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều