Lộ diện điện thoại 4 sim, 2 sóng đầu tiên tại VN

(VTC News) – Công ty phân phối CMC vừa giới thiệu tại thị trường VN 5 loại điện thoại di động mới mang thương hiệu Bluefone. Trong đó, có 1 điện thoại 4 sim 2 sóng online đầu tiên ở VN.

1 trong số 5 điện thoại di động Bluefone vừa chính thức giới thiệu ở TP.HCM tối 12/1. 
Tại buổi lễ giới thiệu chính thức có mặt ở thị trường VN vào tối 12/1 ở TP.HCM, Tổng GĐ Công ty phân phối CMC Phạm Hồng Hải  cho biết, thương hiệu điện thoại Bluefone cam kết về chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Công nghệ CMC.

5 điện thoại Bluefone được giới thiệu lần đầu tiên tại VN đều có từ 2 đến 3 sóng online cùng một lúc, kết nối Bluetooth, GPRS, nghe đài FM, khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ tối đa 4GB, đèn pin cực sáng, pin theo tiêu chuẩn Châu Âu với thời gian chờ tối đa có thể lên đến 10 ngày, màn hình cảm ứng với độ nét cao…

Giá bán lẻ khuyến nghị của CMC với Bluefone lần này sẽ dao động từ 890.000 – 1.390.000 đồng,/chiếc, tùy theo từng mẫu điện thoại Bluefone khác nhau.

Điện thoai Bluefone sẽ được bảo hành tại các đại lý của CMC ở toàn bộ các tỉnh, TP trong toàn quốc. Với 3 TP lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, CMC đều đặt các trung tâm bảo hành với cam kết đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất.

Chi tiết thông tin, khách hàng có thể truy cập https://cmcdistribution.com.vn

Việt Dũng


“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN