• Zalo

Lộ diện danh tính kẻ đánh bom tại Boston

Thể thao Thứ Sáu, 19/04/2013 12:10:00 +07:00

(VTC News) - FBI vừa cho công bố đoạn video mà họ cho là có hình ảnh của những nghi phạm đánh bom tại đường chạy maratong ở Boston

(VTC News) - FBI vừa cho công bố đoạn video mà họ cho là có hình ảnh của những nghi phạm đánh bom tại đường chạy maratong ở Boston.


Tại khách sạn ở Sheraton, Boston, ông Richard DesLauriers, người đứng đầu nhóm điều tra FBI về vụ đánh bom khủng bố tại đường chạy maratong Boston, đã cho công bố hình ảnh về 2 người đàn ông trẻ tuổi, mà FBI tình nghi là thủ phạm chính gây ra cái chết cho 3 người và làm hơn 170 người bị thương hồi đầu tuần.
Theo những camera giám sát, vài giờ trước khi 2 vụ nổ diễn ra đã có 2 người đàn ông cực kỳ khả nghi lảng vảng quanh khu vực vạch đích. Người thứ nhất đội mũ màu tối, còn người thứ hai đội mũ màu sáng. "Cả hai đều được trang bị vũ khí và cực kỳ nguy hiểm", ông DesLauriers nhấn mạnh.
Cũng trong buổi họp báo, ông DesLauriers khuyến cáo người dân không nên cố tìm cách tiếp cận những người đàn ông này. Thay vào đó, nếu có bất cứ thông tin gì liên quan, người dân hãy liên lạc với FBI để nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời.
Video được FBI công bố về 2 nghi phạm
Việc FBI tìm ra được những nghi can khiến báo giới vô cùng chú ý


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin