Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện dàn thí sinh Sao Mai 2015

(VTC News) - 36 thí sinh của Sao Mai 2015 được chia thành 3 phong cách âm nhạc sẽ cùng nhau so tài ở mùa giải năm nay.

Liên hoan tiếng hát Truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai được tổ chức thường xuyên 2 năm một lần nhằm duy trì phong trào ca hát trong cả nước, từ đó tìm ra những gương mặt nổi bật, góp phần vào môi trường âm nhạc ngày càng đa dạng và hấp dẫn tại Việt Nam.

Tiêu chí của Liên hoan là phát hiện những giọng hát thực sự thuyết phục về chuyên môn, nghệ thuật của 3 phong cách biểu diễn âm nhạc hiện đang  phổ biến ở Việt Nam là: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ.

Phóng sự về chàng hát rong trên Sao Mai điểm hẹn:Năm 2015, giải Sao Mai tiếp tục được tổ chức với những thay đổi tích cực về thể lệ, nội dung và hình thức thể hiện.

Vòng 1 được tổ chức tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Vòng 2 Chung kết khu vực được chia thành 4 khu vực Bắc - Trung - Nam và khu vực Châu Âu.

Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra từ 26/7/2015 đến 15/8/2015, được tổ chức tại Thanh Hóa. Sẽ có 36 thí sinh đại diện cho 3 phong cách biểu diễn âm nhạc được lựa chọn từ 4 khu vực tham gia.
              Thí sinh dòng nhạc dân gian Nguyễn Thu Hằng 

Thí sinh dòng nhạc dân gian Nguyễn Thu Hằng 

Với mỗi một phong cách âm nhạc, sẽ có các giải nhất, nhì và ba. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt do chất lượng của thí sinh có thể sẽ không có giải nhất. Ngoài ra, thí sinh có thể nhận được giải đặc biệt của BGK, nếu có.

Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn được giải thưởng riêng của BTC và không được cộng thêm điểm vào Tổng điểm số mà BGK đã cho.

Đêm chung kết các dòng nhạc và chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h các ngày 26/7, 1/8, 8/8 và 15/8 trêm VTV1.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN