Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện đại gia sở hữu Phantom rồng thứ 4 tại Việt Nam

Chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom rồng thứ 4 tại Việt Nam đang gây xôn xao dư luận những ngày qua cuối cùng cũng đã lộ diện.

  » Đại gia Việt “nghiện” Rolls-Royce Phantom rồng
  » Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng ở VN đeo biển giả?
  » Ngắm Rolls-Royce Phantom in rồng của đại gia Ninh Bình
  » Xế

» Đại gia Việt “nghiện” Rolls-Royce Phantom rồng » Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng ở VN đeo biển giả? » Ngắm Rolls-Royce Phantom in rồng của đại gia Ninh Bình » Xế "độc" Rolls-Royce Phantom cho năm Rồng về VN » Ngắm siêu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản mới » Nhà quý tộc vàng: Rolls-Royce Phantom Drophead coupe » Đại gia Hà Nội tậu Rolls-Royce Phantom 30 tỷ đồng


Vào lúc 9h sáng ngày 22/5, chiếc Rolls-Royce Phantom rồng thứ 4 tại Việt Nam đã có mặt tại Hà Tĩnh.

Chủ nhân của chiếc xe siêu sang này là ông Trần Văn Thạch, chủ một doanh nghiệp lớn kinh doanh gỗ tại huyện Hương Khê. Người nhà ông Thạch cho biết, chiếc xe trên có trị giá 1,7 triệu đô (tương đương khoảng 35 tỷ đồng).

Rolls-Royce Phantom đã về Hà Tĩnh 

Rolls-Royce Phantom đã về Hà Tĩnh 


Đây là chiếc Phantom in hình Rồng thứ 4 trong tổng số 33 chiếc sản xuất trên thế giới đã về đến Việt Nam. 2 xe đầu tiên mang số thứ tự "1" và "2" thuộc về đại gia ở Ninh Bình. Chiếc thứ 3 thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Quảng Ninh.

Được biết, chiếc Phantom này đã được đặt mua từ lâu, trước khi về đến Hà Tĩnh đã cập cảng Sài Gòn.

Chiếc xe có giá trị gần 2 triệu đô này là một tuyệt tác nghệ thuật với màu sơn đen và nội thất màu be, cùng những đặc điểm khác biệt của phân khúc xe phiên bản "Year of the Dragon". Hai bên sườn xe có những đường kẻ đúp chạy dọc với hình con rồng.
 
Nội thất xe nổi bật trên nền da bọc màu vàng mỡ gà. Trên phần tựa hai ghế đầu có thêu hình rồng bằng chỉ khâu 4 màu nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách in hình rồng vàng, dưới là chữ "Phantom" cùng màu.

Phantom in hình rồng hiện là phiên bản được coi là đẳng cấp nhất tại Việt Nam cả về giá trị kinh tế và thiết kế đặc biệt.

Theo VietNamnet


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN