Lộ diện đại gia mua 'siêu SIM' 20 tỷ đồng

Kinh tếChủ Nhật, 29/03/2015 05:35:00 +07:00

"Siêu SIM" 0989999999 từng do chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu vừa được bán cho một đại gia chuyên kinh doanh SIM số đẹp.

"Siêu sim" 0989999999 từng do chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu vừa được bán cho một đại gia chuyên kinh doanh SIM số đẹp.

Trao đổi với báo chí, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, để tăng khoản đóng góp cho Quỹ An toàn Giao thông và Phát triển cộng đồng, cách đây vài ngày công ty quyết định bán SIM số 0989999999 cho ông Thái Minh Phương, một đại gia chuyên kinh doanh SIM số đẹp.

Không tiết lộ giá bán cụ thể, nhưng đại diện này cho hay cách đây 10 năm họ phải đấu giá mới mua được. Và chiếc siêu SIM điện thoại này từng do Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu hiện được định giá không dưới 20 tỷ đồng.


“SIM này trước đó do chủ tịch công ty giữ để phục vụ hoạt động kinh doanhtrao đổi thông tin. Tuy nhiên, cả tập đoàn nhận thấy việc gây quỹ để tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng có ý nghĩa hơn nên đã quyết định bán để sung vào quỹ”, vị này nói.


Lộ diện đại gia mua siêu sim 20 tỷ đồng
Ông Thái Minh Phương cho biết, ông và Tập đoàn Mai Linh vừa hoàn tất thủ tục thay tên đổi chủ số điện thoại trên. 
“Tôi có nhiều lần nói chuyện với ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh và được biết nguyện vọng của công ty muốn bán SIM số đẹp để dồn tiền xây dựng quỹ phục vụ người nghèo và những lái xe có hoàn cảnh khó khăn. Cảm kích tinh thần đó, cộng với niềm đam mê SIM số đẹp nên tôi đã quyết định mua lại”, ông Phương chia sẻ.

Ông Phương cũng cho biết giao dịch vừa hoàn tất cách đây 2 ngày với mục đích sử dụng cá nhân. “Hiện, tôi chưa có ý định đấu giá hay bán. Tuy nhiên, sau này, nếu cá nhân hay đơn vị nào có niềm đam mê SIM số đẹp như tôi và dùng chúng vào mục đích chính đáng thì có thể tôi sẽ quyết định nhượng lại”, ông Phương nói thêm.


Trước đó, năm 2013, trong một phiên đấu giá để sở hữu SIM điện thoại khủng nhất mạng Viettel, anh Đặng Minh Đức - một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính, đã chi 1,3 tỷ đồng để sở hữu "siêu SIM" 0988888888.


Anh Đức cho biết thêm, có rất, nhiều người hỏi mua lại chiếc SIM 0988888888 với giá trị rất lớn, trong đó có anh Thắng chủ trang web nganhangSIM.com đã theo anh cả tuần trời cả ngày lẫn đêm bằng mọi giá để mua lại chiếc SIM của anh với giá 6,8 tỷ.

Anh Ngọc chủ trang web SIMvip.net khi biết tin SIM 0988888888 đã xuất hiện cũng bay từ Sài Gòn ra trả với giá 8 tỷ, anh Tùng chủ hãng điện thoại Vertu tại Hà Nội cũng trả với giá 8 tỷ hay nhiều đại gia ở Tây Nguyên, Sài Gòn, Ninh Bình, Quảng Ninh… cũng liên hệ nhằm mua lại số SIM "khủng".Nguồn: kienthuc.net

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn