Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện đại gia mua dâm trong đường dây sex của Mỹ Xuân

Cơ quan công an đã làm rõ danh tính một số đại gia mua dâm liên quan đến đường dây của hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân.


2 “át chủ bài” trong đường dây mại dâm 2.500 đô

Liên quan đến vụ “phá đường dây mại dâm 2.5000 USD”, bước đầu tại cơ quan công an, hoa hậu Nam Mê Kông 2009 kiêm tú bà Võ Thị Mỹ Xuân đã khai báo thành khẩn về vai trò tổ chức, điều hành đường dây của mình cũng như cách thức vận hành và những đối tượng có liên quan.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCMđang mở rộng điều tra và triệu tập những người có liên quan lên làm việc.


   

 

Đặc biệt, danh tính về các đại gia mua dâm gồm 4 người bị bắt quả tang chiều 2/6 và những đại gia đã từng mua dâm khác mà Mỹ Xuân cũng như các đối tượng liên quan khác khai báo cơ quan công an đã làm rõ.

Theo thông tin của VietNamNet, một trong các đối tượng đó là ông H., một đại gia trong lĩnh vực truyền thông tại TP.HCM. Những đại gia mua dâm còn lại đều là bạn bè của ông H.

Ngoài ra, danh tính của một số“chân dài” mà cơ quan công an đã làm rõ là L.T.Y.D và J.P.

Trong đó L.T.Y.D được biết đến là người đẹp đăng quang thứ hạng cao nhất (hoa khôi) tại cuộc thi duyên dáng thời trang của 1 tỉnh miền Tây tổ chức vào năm 2010.

Sau khi đăng quang cuộc thi nhỏnày, Y.D lên TP.HCM lập nghiệp với nghề người mẫu.

Bên cạnh đó 1 cái tên khác liên quan đến đường dây mại dâm trên là J.P – một hot girl với đa nghề như: người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà… Đặc biệt, J.P đang dự tính chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu Nam Mê Kông 2012.

J.P không còn xa lạ bởi những bộ ảnh cực kỳ nóng được phát tán trên các trang mạng trong thời gian gần đây và đã bị dư luận phản ánh gây gắt.

Mới đây, J.P còn tham gia vai phụcủa bộ phim “Bẫy cấp 3” - là bộ phim kinh dị đầu tiên dành cho giới trẻ Việt Nam; tuy nhiên bộ phim này không được công chiếu vì giới chuyên môn nhận định rằng nội dung, tình tiết của nó khá lạc lõng và mang tính chất kích động bạo lực.

Bước đầu, tại cơ quan công an, hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân đã khai báo, do hoạt động nghề nghiệp nên có nhiềuđiều kiện tiếp xúc với các chân dài mới chập chững bước vào nghề người mẫu, diễn viên, ca sĩ….

Mỹ Xuân đã thuyết phục những người đẹp này 'đi khách' với các đại gia, trong đó có nhiều đại gia trong lĩnh vực truyền thông để kiếm tiền và để được lăng- xê.

Hé lộ danh tính đại gia mua dâm

Trần Quang Mai và Nguyễn Hữu Đạt– 2 đối tượng bị công an tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm' cũng khai báo là về vai trò điều hành đường dây như: tìm khách có nhu cầu và tìm nguồn hàng chân dài mới để cung ứng cho khách.

Cả hai khai nhận đường dây hoạtđộng từ năm 2009 đến nay và “bà trùm” chính là hoa hậu Nam Mê Kông 2009 – Võ Thị Mỹ Xuân.

Mỹ Xuân có khai, những chân dài ít có tên tuổi, chỉ là người mẫu sàn sàn hoặc đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi nhỏ, điển hình như L.T.Y.D chỉ có giá đi khách là 2.000 USD/lần.

Còn với tên tuổi sáng, trẻ và được gắn với mác “hot girl” như J.P thì giá cao hơn 1 chút, 2.500 USD/lần.

Điều 'khủng' nhất là các chân dài trong đường dây của Mỹ Xuân còn tham gia “sex tour” (tức phục vụ các đại gia trong những chuyến du lịch ra nước ngoài) với giá giao động từ 20.000 – 25.000 USD/chuyến (3 ngày).

Để tạo giá cho các chân dài củađường dây này, hoa hậu Mỹ Xuân đã có nhiều cách tạo dựng thương hiệu như: sắp xếp để các chân dài được tham gia vai phụ trong một bộ phim nào đó để kiếm cái mác diễn viên; tham gia cuộc thi nhan sắc nhỏ cấp tỉnh thành hoặc khu vực để…nhặt giải hoa khôi hoặc các giải phụ.

Và cũng có trường hợp là chân dài xin đi hát tại các tụ điểm phòng trà, hoặc quán cà phê dạng hát với nhau để có tiếng là ca sĩ.

Nhưng cách được Mỹ Xuân và các chân dài tận dụng triệt để nhất là việc quan hệ với một số nhà báo, các trang mạng để tung những bộ ảnh nóng, đầy khêu gợi lên Internet, dù họ biết rằng đa sốngười xem sẽ “ném đá”. Những bộ ảnh được giới thiệu với cái tít hấp dẫn như:“hot girl”, nóng bỏng, đầy khêu gợi…

» Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt
» Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
» 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?'
» 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'
» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x
» Từ nữ cán bộ lớp trở thành... gái bán dâm
» Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'
» Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD

Theo VNN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh