• Zalo

Lộ diện chú rể tiềm năng cho vợ cũ Tổng thống Putin

Thế giới Thứ Bảy, 19/04/2014 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Yuri Babin người được mệnh danh là "triệu phú tiền xu” tuyên bố với RIA muốn dâng bàn tay và trái tim cho bà Lyudmila Putina, vợ cũ của ông Putin.

(VTC News) - Yuri Babin người được mệnh danh là "triệu phú tiền xu” tuyên bố với RIA  muốn dâng “bàn tay và trái tim” cho  bà Lyudmila Putina, vợ cũ của Tổng thống Nga.

“Tôi là người tự do từ năm 2008 và muốn dâng bàn tay và trái tim mình cho Lyudmila Putina. Tôi đã ấp ủ dự định này từ hai tháng trước. Hy vọng rằng mơ ước của tôi sẽ được thực hiện”,  ông Babin nói và lưu ý rằng ông cùng lứa tuổi với ông Vladimir Putin.

Đáp lại câu hỏi, ông định ngỏ lời với bà Lyudmila Putina bằng cách nào, Babin trả lời rằng ông hy vọng bà Lyudmila sẽ biết đến ý định của người ngưỡng mộ say đắm từ Siberia thông qua các phương tiện truyền thông.

Bà Lyudmila Putina 

Ông Yuri Babin trở nên nổi tiếng là “Triệu phú tiền xu” sau khi vào tháng Chạp năm 2012 ông rao bán bộ sưu tập những đồng tiền xu mà ông đã sưu tầm được. Năm triệu đồng xu có trọng lượng 7,5 tấn được ông định giá là 19,9 triệu rúp.

Hồi đầu tháng 4, Tiếng nói nước Nga cho biết trên trang web chính thức của Tổng thống Putin đã không còn từ nào đề cập đến người vợ cũ Lyudmila.

Trả lời câu hỏi, việc điều chỉnh tiểu sử như vậy phải chăng là ông Vladimir và bà Lyudmila đã chính thức ly hôn, ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của Tổng thống Nga nói: “Điều đó có nghĩa là việc ly hôn đã diễn ra”.

Vợ chồng Tổng thống Nga Putin trước khi chia tay 

Hiện nay, trong tiểu sử của ông Vladimir Putin trên trang web chính thức của điện Kremlin chỉ còn đề cập tới các cô con gái Maria và Katerina.

Ông bà Vladimir và Lyudmila Putin thông báo kế hoạch chia tay vào ngày 6/6/2013, hãng thông tấn ITAR –TASS nhắc lại. Hai người đã chung sống với nhau 30 năm sau đám cưới

"Ly hôn là quyết định chung của chúng tôi, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc", - khi đó đích thân ông Vladimir Putin giải thích như vậy.

Tổng thống giải thích nguyên nhân ông với bà Lyudmila Putina ly dị là bởi thực tế không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cho cuộc sống công khai cao độ, theo đúng vai trò mặc định của qui chế là vợ hoặc chồng của một chính trị gia cấp cao.

Tùng Đinh (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin