Lộ diện chân dung cô gái khiến Soobin Hoàng Sơn dành trọn tình cảm

(VTC News) - Nam ca sĩ chấp nhận hy sinh tất cả, dành trọn tình cảm và mãi đứng sau lưng người mình yêu thương để âm thầm dõi theo cô

Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt ca khúc Phía sau một cô gái và nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ khán giả, Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV của bài hát này.

Lo dien chan dung co gai khien Soobin Hoang Son danh tron tinh cam hinh anh 1

 

MV của Phía sau một cô gái với nội dung bám sát câu chuyện tình yêu đơn phương của chàng trai dành cho cô gái mà thông điệp của ca khúc muốn truyền tải. Anh chấp nhận hy sinh tất cả, dành trọn vẹn tình cảm và chấp nhận đứng sau người mình yêu... Soobin Hoàng Sơn nhập tâm diễn xuất vai chàng trai dành tình yêu đơn phương cho cô gái trong MV này.

Lo dien chan dung co gai khien Soobin Hoang Son danh tron tinh cam hinh anh 2

 

Trong 3 ngày sản xuất MV Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn đã phải “dở khóc, dở cười” khi ê-kíp dự tính thời tiết sẽ khá lạnh, phù hợp với trang phục mùa đông mà đạo diễn đã yêu cầu đối với nội dung câu chuyện.

Lo dien chan dung co gai khien Soobin Hoang Son danh tron tinh cam hinh anh 3

 

Tuy nhiên, đến thời gian bấm máy, thời tiết vẫn không chiều lòng người khi nóng gần 30 độ. Vì vậy, Soobin Hoàng Sơn vẫn phải cố khoác trên mình những lớp áo dày. MV Phía sau một cô gái sẽ ra mắt vào ngày 9/12 tới đây. 

Lo dien chan dung co gai khien Soobin Hoang Son danh tron tinh cam hinh anh 4

 

Phía sau một cô gái là một sáng tác của Tiên Cookie dành cho Soobin Hoàng Sơn. Bản Ballad đẹp từ giai điệu đến ca từ này đã bất ngờ được yêu thích cuồng nhiệt, trở thành ca khúc thành công nhất của Vpop trong nửa cuối năm 2016.

Clip: Bản audio ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn

Xem thêm: Hát ballad ngọt ngào, Soobin Hoàng Sơn khiến fans ‘bấn loạn’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU