Lộ diện cặp đôi đẹp nhất của Khoa Ngôn ngữ

(VTC News) - Tối 22/4, hàng trăm sinh viên đã có mặt tại hội trường tầng 8 nhà E (ĐH KHXH&NV) để cổ vũ cho đêm chung kết Miss and Mr Ngôn ngữ 2011. Vượt lên trên các thí sinh khác, Bùi Hương Giang và Lam Tinh Tinh (nam) đã giành giải cao nhất cuộc thi.

Tin liên quan

» Danh hiệu Hoa khôi Báo chí có chủ nhân mới
» BTC nói gì về bảng điểm “bết” của Hoa khôi?
» Bảng điểm "be bét" của Hoa khôi ĐH Văn hóa
» Em gái Công Vinh thành Hoa khôi ĐH Văn hóa
» Vương Thùy Dương thành hoa khôi ĐH Ngoại ngữ 2011
» Ngắm nữ sinh giành giải Hoa khôi "Hương sắc Đại Nam"


Cứ hai năm một lần, những sinh viên đang sinh sống và học tập trong khoa Ngôn ngữ học trường ĐH KHXH&NV lại náo nức chờ đón đêm thi chung kết cuộc thi. Điều làm nên sự đặc biệt cho đêm chung kết đó là sự tham gia của 11 sinh viên đến từ Trung Quốc và 7 sinh viên Việt Nam đang theo học tại khoa Ngôn ngữ.
Bùi Hương Giang (Việt Nam) và Lam Tinh Tinh (Trung Quốc) là những thí sinh giành giải cao nhất của cuộc thi.

Anh Trương Nhật Vinh (bí thư chi đoàn) khẳng định: “Cuộc thi là cơ hội để sinh viên hai nước Việt Nam và Trung Quốc giao lưu, học tập và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên hai nước”.
 
Khác với các cuộc thi sắc đẹp sinh viên thông thường, Miss and Mr Ngôn ngữ học 2011 còn là cuộc thi quy mô nhất, thu hút được đông đảo sinh viên Việt Nam mà còn đông đảo các bạn sinh viên Trung Quốc đang học tập, sinh sống tại Việt Nam cũng quan tâm theo dõi.
 
 Á khôi 1 Miss Ngôn ngữ học 2011: Trình Phú Lệ. Nam khôi 1 Mr Ngôn ngữ học 2011: Lý Phú Hằng.
Á khôi 2 Miss Ngôn ngữ học 2011: Trần Hồng. Nam khôi 2 Mr Ngôn ngữ học 2011: Cao Mạnh Cường.

GS.TS Nguyễn Văn Hiệp, Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ học cho biết: “Ban tổ chức đã phải làm việc nghiêm túc và vất vả để chọn ra 18 gương mặt xứng đáng nhất cho đêm chung kết từ hơn 80 thí sinh đăng ký dự thi". Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử.
 
Với chiều cao lý tưởng, nhiều nữ sinh Trung Quốc đã tỏ ra hết sức tự tin trong bộ trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Các khán giả như bị hút hồn trong từng bước đi thướt tha của những nữ sinh tham dự cuộc thi. Với dáng hình chuẩn, nữ sinh Trần Hồng (Trung Quốc) đã trở thành Miss áo dài khi thể hiện rất thành công phần biểu diễn trang phục của mình.
 

Trần Hồng, thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất
Các nữ sinh Việt Nam và Trung Quốc duyên dáng trong tà áo dài truyền thống
 
 
 

Tại đêm chung kết, phần thi tài năng đã thu hút được đông đảo khán giả theo dõi. Lần đầu tiên trong một cuộc thi sinh viên thanh lịch, một nam thí sinh mang đến tiết mục tài năng là nấu ăn.

Thí sinh Cao Mạnh Cường (K54 Ngôn ngữ học) đã khiến khán giả phải trầm trồ thán phục khi xuất hiện với trang phục đầu bếp để thể hiện món bánh trôi bánh chay rất ấn tượng.
 Cao Mạnh Cường (K54 Ngôn ngữ học) trổ tài vào bếp một cách điêu luyện
 Điệu nhảy “Chuyện cô Tấm” được cách điệu đầy bốc lửa đã đem lại giải Miss tài năng cho Trình Phú Lệ
Vở nhạc kịch Hạnh phúc mong manh do các sinh viên tự biên đạo

Điệu nhảy “Chuyện cô Tấm” được cách điệu đầy bốc lửa đã đem lại giải Miss tài năng cho Trình Phú Lệ và Lý Phú Hằng (nam) đều đến từ Trung Quốc. Ngoài ra còn rất nhiều tiết mục tài năng hấp dẫn như nhảy Latin, biểu diễn nhạc kịch, nấu ăn, viết thư pháp…
 
Danh hiệu cao nhất của cuộc thi đã được trao cho những thí sinh xuất sắc nhất. Với vẻ đẹp nổi bật, phong cách tự tin, và sự thông minh qua phần trả lời ứng xử, Miss ứng xử, Miss ảnh Bùi Hương Giang đồng thời cũng trở thành nữ sinh giành vị trí cao nhất của cuộc thi.  

Thí sinh nam có câu trả lời xuất sắc nhất Lam Tinh Tinh cũng trở thành nam sinh giành vị trí cao nhất của cuộc thi.
Những thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi
Hơn 500 khán giả cuồng nhiệt ủng hộ phần biểu diễn của các thí sinh

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao giải nữ sinh được yêu thích nhất cho Mạc Đình Kỳ (nữ) và nam sinh được yêu thích nhất là Lý Phú Hằng.

Á khôi 1 Miss Ngôn ngữ học 2011: Trình Phú Lệ. Nam khôi 1 Mr Ngôn ngữ học 2011: Lý Phú Hằng. Á khôi 2 Miss Ngôn ngữ học 2011: Trần Hồng. Nam khôi 2 Mr Ngôn ngữ học 2011: Cao Mạnh Cường.

Tin, ảnh: Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Danh hiệu Hoa khôi Báo chí có chủ nhân mới
» BTC nói gì về bảng điểm “bết” của Hoa khôi?
» Bảng điểm "be bét" của Hoa khôi ĐH Văn hóa
» Em gái Công Vinh thành Hoa khôi ĐH Văn hóa
» Vương Thùy Dương thành hoa khôi ĐH Ngoại ngữ 2011
» Ngắm nữ sinh giành giải Hoa khôi "Hương sắc Đại Nam"


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN