Lộ diện các gương mặt nổi bật tại Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Giáo dụcThứ Hai, 05/11/2018 19:01:00 +07:00

Hành trình tìm kiếm "Vẻ đẹp của sự thông minh" của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đang diễn ra vòng sơ khảo tại các điểm trường khắp cả nước.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” là một hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

1

 

Với thông điệp “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống, cách ứng xử hằng ngày sẽ góp phần giúp cho nét đẹp ấy được nhân lên, tỏa sáng.

Đó cũng chính là những mục đích tốt đẹp mà cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 mang đến cho các bạn thí sinh nói riêng và các bạn nữ sinh viên Việt Nam nói chung.

2 3

 

Theo Ban Tổ chức, Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” năm 2018 diễn ra từ nay đến trung tuần tháng 12, dành cho nữ sinh Việt Nam, tuổi từ 18 – 24 đang học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

Tại vòng thi sơ khảo, 20 thí sinh đã thể hiện tài năng của mình qua 2 phần thi trắc nghiệm và phần thi nhân trắc học – ứng xử. Sau các vòng thi sôi nổi, Ban Tổ chức đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong của cuộc thi.

3 5

 

Kết thúc vòng sơ khảo tại 12 khu vực, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 135 thí sinh và 30 thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất từ cuộc thi đồng hành Trường tôi là số 1, cùng các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 – Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh – Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn