Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện 'bản sao' xinh đẹp của nữ hoàng dance sport Khánh Thi

(VTC News) - "Bản sao" xinh đẹp của kiện tướng dancesport Khánh Thi được dân mạng mới phát hiện là một hot girl nổi tiếng Hà Thành.

Thời gian qua, trên facebook và một số diễn đàn, hình ảnh cô gái có gương mặt V-line với chiếc cằm nhọn và sống mũi cao khá giống kiện tướng dance sport Khánh Thi đã thú hút sự chú ý của dân mạng.

 Hà Tuyên khá giống với Nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

 Hà Tuyên khá giống với Nữ hoàng dance sport Khánh Thi.


'Bản sao mới' xinh đẹp của Khánh Thi có biệt danh khá dễ thương là Anna, cô tên thật là Trần Thị Hà Tuyên, sinh năm 1989, hiện đang làm tại một công ty ở Hà Nội.

Khi được dân mạng chú ý, cô cảm thấy rất vui. Anna chia sẻ: “Mình thấy vui khi được ví như bản sao Nữ hoàng dance sport. Mình thần tượng chị Khánh Thi từ trước khi mọi người nói giống cô ấy. Chị Thi nhảy đẹp và là một người phụ nữ rất nghị lực”.

“Sau này, mình sẽ đặt tên cho con gái là Khánh Thi”, cô bạn chia sẻ.

 Hot girl 8X Trần Thị Hà Tuyên.

Hot girl 8X Trần Thị Hà Tuyên.


Gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng cùng ngoại hình long lanh với số đo 3 vòng 86-60-90, Hà Tuyên luôn nhân được hàng nghìn lượt thích và bình luận khen ngợi khi hình ảnh được chia sẻ lên các diễn đàn.

Được biết, cô bạn từng là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội).

Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút, Hà Tuyên còn là một cô gái tài năng. Cô từng lọt Top 5 Cuộc thi Duyên dáng kinh doanh 2012 và Miss được khán giả bình chọn nhiều nhất của cuộc thi.

Hot girl Anna mơ ước trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, được nhiều người biết tới.

Thần tượng của Hà Tuyên là Bà Margaret Thatcher ( vị nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh).

Thần tượng của Hà Tuyên là Bà Margaret Thatcher ( vị nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh).

"Mình rất ngưỡng mộ bà Margaret Thatcher - một người phụ nữ mang tâm hồn thép, cá tính, can đảm và đặc biệt là dám liều lĩnh thực hiện mọi vấn đề".

Cô yêu thích câu nói:

Cô yêu thích câu nói: "Đôi khi, nếu bạn chờ đợi quá nhiều thứ cùng một lúc, rất có thể bạn sẽ ra về trắng tay nên hãy sống hết mình, yêu hết mình và cống hiến hết mình khi còn có thể."

Hot girl có sở   thích: Đi du lịch cùng bạn bè, đọc sách, chụp hình và hát một mình.

Hot girl có sở thích: Đi du lịch cùng bạn bè, đọc sách, chụp hình và hát một mình.


Lưu Ly


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN