Lộ diện bạn gái xinh như mộng của JustaTee
  • Zalo

Lộ diện bạn gái xinh như mộng của JustaTee

Video Thứ Tư, 21/05/2014 08:27:00 +07:00

(VTC News) - Chủ nhân ca khúc "hit" đình đám Forever Alone, JustaTee dắt tay bạn gái Trâm Anh xinh đẹp như hoa, xuất hiện trong sự kiện ra mắt xe đạp AIMA.

(VTC News) - Chủ nhân ca khúc "hit" đình đám Forever Alone, JustaTee dắt tay bạn gái Trâm Anh xinh đẹp như hoa, xuất hiện trong sự kiện ra mắt xe đạp AIMA, thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới.

Xuất hiện giản dị với chiếc váy trắng, Trâm Anh, sinh viên năm nhất của Học viện Báo chí - Tuyên truyền vẫn trở nên nổi bật giữa sự kiện. Trâm Anh từng được đánh giá là một trong những hot girl có gương mặt mộc đẹp nhất.

 Hot girl Trâm Anh xinh đẹp tự nhiên
Trước khi sự kiện diễn ra, cặp đôi Trâm Anh - JustaTee đang giận nhau, theo tâm sự của chàng ca sỹ thì hai người vừa "chiến tranh lạnh" sau đợt đi lưu diễn của anh. Để hàn gắn, JustaTee đã phải "dụ" Trâm Anh bằng một chiếc xe đạp cùng một ca khúc hát trước tất cả mọi người có mặt ngày hôm đó.

Forever Alone, ca khúc đình đám của Justa Tee

Đôi bạn trẻ thể hiện tình cảm:

 
 
 
 

Vũ Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ diện bạn gái xinh như mộng của JustaTee" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.