Lộ diện bạn gái 'Ronaldo Việt Nam'

Thể thaoThứ Bảy, 15/02/2014 07:16:00 +07:00

Người yêu bất ngờ từ Đà Nẵng ra Vinh thăm, tạo niềm vui lớn cho Phi Sơn ngày Valentine.

Phi Sơn đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc. Ngoài việc thường xuyên được ra sân đá chính trong màu áo SLNA, tiền vệ có lối đi bóng giống Cristiano Ronaldo đã tìm được cho mình một nửa yêu thương.
"Valentine năm nay là một ngày đặc biệt với tôi. Người yêu tôi hôm qua bất ngờ đáp chuyến bay từ Đà Nẵng ra Vinh để cả hai được bên nhau trong ngày Lễ tình nhân. Tối 13/2 chúng tôi cùng nhau đi ăn và xem một bộ phim lãng mạn ở rạp 12/9. Tối hôm nay tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lung linh chỉ có hai người và một món quà độc đáo để tạo bất ngờ cho cô ấy", Phi Sơn hào hứng chia sẻ.

Phi Sơn và bạn gái Ái Vi

Người yêu của Phi Sơn tên Phạm Thị Ái Vi, quê ở Gia Lai, hiện đang học kế toán tại Đà Nẵng. "Ronaldo Việt Nam" tiết lộ anh dính tiếng sét ái tình với cô gái sinh năm 1994 cách đây hơn 9 tháng, trong một lần cùng SLNA hành quân vào làm khách của SHB Đà Nẵng.
"Ngày 6/5/2013, hai ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA, tôi cùng bạn đến quán cafe Memory nằm ngay dưới chân cầu sông Hàn. Ngồi cafe, tôi ấn tượng đặc biệt với cô gái bên bàn đối diện. Cô ấy có gương mặt xinh và rất hiền", Phi Sơn tiết lộ.
Dính tiếng sét ái tình, Phi Sơn lập tức làm quen, xin số điện thoại. Tuy nhiên, Ái Vi bất ngờ từ chối. Không bỏ cuộc, hôm sau cầu thủ quê Hà Tĩnh nhờ một người bạn ở Đà Nẵng, học cùng trường với Ái Vi tới xin số điện thoại với lý do "nhà trường sắp tổ chức văn nghệ, xin số Ái Vi để tiện gọi mời tham dự".
"Sau khi có số điện thoại, tôi kiên trì gọi và nhắn tin bằng cả Zalo. Phải mất hai tháng Ái Vi mới nhận lời yêu tôi. Từ ngày yêu nhau, Ái Vi cũng thi thoảng về Vinh xem tôi thi đấu. Cô ấy chính là động lực để tôi phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa", Phi Sơn chia sẻ với giọng ngập tràn hạnh phúc.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn