Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ diện 5 đối tượng ném đá hàng loạt xe khách trong đêm

Qua đấu tranh, 5 đối tượng trú tại thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei (Kon Tum) đã khai nhận hành vi ném đá vào xe khách rạng sau khi uống rượu.

Ngày 5/6, đại tá Nguyễn Ngọc Doãn - phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Kon Tum - cho biết sau khi xảy ra tình trạng ném đá, phòng đã chỉ đạo lực lượng nắm những nhà xe bị ném đá và đã nắm được 6 xe ở tỉnh Đăk Lăk và Gia Lai bị ném.

Đồng thời thông báo các nhà xe đến Công an huyện Đăk Glei khai báo thiệt hại để làm cơ sở đấu tranh, xử lý các đối tượng.

              Xe Tân Niên bị ném vỡ kính bên hông trái - Ảnh: Nhà xe cung cấp 

Xe Tân Niên bị ném vỡ kính bên hông trái - Ảnh: Nhà xe cung cấp 


Công an huyện Đăk Glei đã chỉ đạo, bố trí lực lượng mật phục, xác minh các đối tượng khả nghi và đã xác định 5 đối tượng A Huấn (sinh năm 2001), A Dũng (sinh năm 2000), A Tùng (sinh năm 2001), A Mười (sinh năm 1999), A Khê (sinh năm 2002) đều trú tại thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn khả nghi nhất.

Qua đấu tranh, 5 đối tượng này đã khai nhận hành vi ném đá vào xe khách rạng sáng 1/6 sau khi uống rượu.

Hiện Công an huyện Đăk Glei đang đề nghị các nhà xe bị ném đá tường trình về thiệt hại để tiếp tục đấu tranh và có cơ sở để xử lý.

Phòng CSGT tỉnh cũng cử lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát trên dọc tuyến đường Hồ Chí Minh không để tình trạng ném đá tái diễn.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN