Lộ diện 20 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi I-Invest 2015

(VTC News) - Vượt qua 5.126 thí sinh từ Vòng 1 Cuộc thi  I-Invest 2015, ban tổ chức đã lựa chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Mở đầu I-Invest 2015, ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn đơn đăng kí tham gia của các bạn sinh viên đến từ rất nhiều đơn vị trường khác nhau: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương Mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng,…

Chất lượng đơn đăng kí cũng tăng lên rõ rệt so với các năm trước. Song song với vòng 1 là các mini game bên lề, những phần quà là những cuốn sách đến từ nhà tài trợ Alpha Books đã đến tay của các bạn sinh viên may mắn tham gia vào trò chơi.

Ngay khi kết thúc hạn đăng kí của vòng 1, vào ngày 29/03/2015, vòng 2 của Cuộc thi mang tên I - test  đã diễn ra suôn sẻ tại 4 cụm điểm thi với sự tham gia dự thi của Top 1000 thí sinh được chọn lọc từ vòng 1.

       Các thí sinh làm bài kiểm tra ở vòng 2 - I-TEST!

Các thí sinh làm bài kiểm tra ở vòng 2 - I-TEST!

Các thí sinh sẽ thi theo hình thức cá nhân và làm bài kiểm tra trên giấy để quyết định ai phải dừng lại và ai sẽ đi tiếp cùng cuộc thi.

Anh Nguyễn Đắc Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ Chứng khoán nhiệm kỳ 8 đã phát biểu: “Cuộc thi I-Invest 2015 có sự cải tiến hơn với những năm trước đó. Trước khi diễn ra vòng 3, Top 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào khóa đào tạo phi lợi nhuận đến từ những chuyên gia đầu ngành”.

       Các học viên tham gia vào khóa đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN! 

Các học viên tham gia vào khóa đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN! 

Vòng 3 của cuộc thi I-TRIAL! diễn ra dưới hình thức một bài thi trên giấy về những kiến thức mà thí sinh thu thập được sau khóa đào tạo I-GAIN!.

Từ 100 bạn thí sinh sẽ chỉ còn 20 bạn được bước tiếp vào vòng 4 I-CHALLENGE. 20 gương mặt xuất sắc nhất trong hàng ngàn thí sinh của cuộc thi đã lộ diện và sẵn sàng cho vòng chung kết.

Báo điện tử VTC News là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.

Sinh viên Việt dập lửa bằng âm thanh được báo Mỹ ca ngợi

Nguồn: Cnet

Minh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN