Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ danh tính bồ già tỷ phú của top 5 siêu mẫu

Đó là một triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood.

    » Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60
» Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60
» Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phú

» Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60 » Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60 » Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phúHôm qua, báo chí và độc giả bất ngờ trước một bài báo đăng tin "top 5 siêu mẫu công khai bồ già tỷ phú". Trong bài báo, Vũ Hoàng Việt - Top 5 siêu mẫu 2011 cho biết, anh hiện đang rất hạnh phúc bên người yêu.

Điều đáng nói, anh chàng siêu mẫu mới 23 tuổi, tuy nhiên, người yêu của anh thì lại đã hơn 50 xuân xanh. Tuy nhiên, Hoàng Việt tâm sự, anh rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Và để minh chứng cho điều đó, chàng người mẫu điển trai quyết đi đi phẫu thuật, đồng thời để ria mép, vẽ lông mày cho chững chạc khi đứng bên cạnh "bồ già".

Tìm hiểu về nhân thế người phụ nữ có khả năng khiến chàng siêu mẫu trẻ mê đắm, được biết, đó là một phụ nữ đã luống tuổi và vô cùng giầu có.

Chị tên là Yvonne Thúy Hoàng, là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hiện đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mĩ. Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California, và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mĩ công nhận là triệu phú.

Được biết, Yvonne Thúy Hoàng quen Vũ Hoàng Việt qua một người bạn, sau đó hai người nhanh chóng có tình cảm và chính thức trở thành người yêu của nhau.

   Vũ Hoàng Việt công khai ảnh tình tứ với người tình luống tuổi

 Vũ Hoàng Việt công khai ảnh tình tứ với người tình luống tuổi

  Một khoảnh khắc rất... teen của cặp đôi. 
XEM THÊM ẢNH TÌNH TỨ CỦA CẶP 'ĐŨA LỆCH' NÀY

Một khoảnh khắc rất... teen của cặp đôi.  XEM THÊM ẢNH TÌNH TỨ CỦA CẶP 'ĐŨA LỆCH' NÀYHiện, trên các diễn đàn vẫn đang xôn xao bàn tán về mối tình vượt qua nhiều giới hạn tuổi tác này. Hầu hết các ý kiến đều đặt ra nghi vấn, liệu nếu đó không phải là một triệu phú quá giầu có như vậy thì có thể nảy sinh tình cảm vượt mọi khoảng cách thế hệ hay không?

Dù sao, cũng nên chúc mừng Vũ Hoàng Việt vì nhờ mối tình xuyên tuổi tác này mà anh đã đi từ một người mẫu ít người biết đến bỗng trở thành khuôn mặt được chiêm ngưỡng và bán tán nhiều nhất suốt 2 ngày qua

    » Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60
» Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60
» Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phú

» Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60 » Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60 » Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phú

Theo Eva

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN