Lo Covid-19, Thai League đá sân không khán giả trong 3 tháng

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 02/03/2020 09:27:04 +07:00
(VTC News) -

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) quyết định, các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Thai League sẽ tổ chức khép kín trong thời gian 3 tháng tới.

Cơ quan quản lý bóng đá Thái Lan đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp khi căn bệnh viêm phổi cấp Covid-19 chính thức được tuyên bố là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm tại Thái Lan. Quyết định này là một biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-Cov-2 vì bóng đá là môn thể thao thu hút hàng chục ngàn người đến sân, từ đội ngũ cổ động viên, người hâm mộ đến các cầu thủ và nhân viên phục vụ.

Lo Covid-19, Thai League đá sân không khán giả trong 3 tháng  - 1

Các trận bóng tới tại Thái Lan sẽ không có khán giả trong 3 tháng tới. (Ảnh minh họa: KT)

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cũng cho biết, cơ quan này sẽ đưa ra thông tin về danh sách những người đủ điều kiện được vào sân vận động để tham gia các trận đấu.

Theo kế hoạch, Thái Lan sẽ tiếp Indonesia tại sân vận động quốc gia Rajamangala vào ngày 26/3 trong khuôn khổ lượt về vòng loại World Cup. 

Hiện chưa rõ thông tin về việc trận đấu này sẽ diễn ra hay không. Ngày 2/3, Liên đoàn Bóng đá châu Á sẽ triệu tập một cuộc họp, dự kiến sẽ bàn thảo và quyết định các biện pháp bắt buộc trên toàn khu vực cho tất cả các nước thành viên trước tình hình dịch bệnh Covid-19./.

(Nguồn: VOV)
Bình luận
vtc.vn