Lộ clip vào khách sạn với vợ cũ Lâm Vinh Hải, Hiền Sến lên tiếng

(VTC News) - Sau hai ngày im lặng, vũ công Đặng Minh Hiền (tức Hiền Sến) vừa chính thức lên tiếng về việc bị tố cáo ngoại tình với vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Video: Lộ hình ảnh Lý Phương Châu vào khách sạn với Hiền Sến

Clip quay lén nghi Hiền Sến vào khách sạn với vợ cũ Lâm Vĩnh Hải

Trong chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Hiền Sến đưa ra hàng loạt bằng chứng để chứng minh, cảnh anh và Lý Phương Châu vào khách sạn được ghi trong đoạn clip phát tán lên mạng là vào thời điểm 4 tháng trước. Lúc đó, Lý Phương Châu đã chia tay Lâm Vinh Hải được hơn 1 năm.

Theo Hiền Sến, trong đoạn clip đi với Lý Phương Châu, anh để tóc ngắn. Nam vũ công vốn thích tóc dài và chỉ cắt tóc ngắn cách đây 4 tháng để phù hợp với hình ảnh mà ê-kíp hướng tới. 

Còn về hành động thân mât với Lý Phương Châu, Hiền Sến cho hay: "Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show diễn kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi kết thúc. Ở đó có cả các dancer khác".

Hiền Sến khẳng định: "Đó một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xong show diễn lớn và đầy căng thẳng".

Nam vũ công còn cho biết thêm, lý do anh đến khách sạn thăm Lý Phương Châu là để xem "sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không".

Lo clip vao khach san voi vo cu Lam Vinh Hai, Hien Sen len tieng hinh anh 1

Hiền Sến bị cuốn vào scandal của vợ chồng Lâm Vinh Hải. 

Hiền Sến còn giải thích lý do tại sao những ngày qua, khi scandal bủa vây anh vẫn giữ thái độ im lặng. Nam vũ công viết: "Hiền thật sự chỉ muốn là chính mình và làm những công việc mình yêu thích, không muốn cuốn vào thị phi là sai sao? Sao lại có người phát ngôn im lặng là hèn? Hiền im lặng vì biết phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng cuộc sống nhiều người: anh Hải, Châu, gia đình Châu, đặc biệt là bé Kỳ Kỳ và dĩ nhiên có cả gia đình của Hiền nữa".

Cuối cùng, Hiền Sến nhắn nhủ với dư luận: "Hiện tại Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi".

Lo clip vao khach san voi vo cu Lam Vinh Hai, Hien Sen len tieng hinh anh 2

 Vũ công Hiền Sến.

Những chia sẻ của Hiền Sến hoàn toàn trùng khớp với phát ngôn mà Lý Phương Châu đã đưa ra trước đó. Theo lời vợ cũ của Lâm Vinh Hải, cho biết cả 3 đoạn clip tố cáo cô ngoại tình với Hiền Sến đều được quay vào tháng 6/2017. Lúc đó, cô đang làm quản lý cũ công cho liveshow kỷ niệm 20 năm của Khánh Thi tại Hà Nội và Hiền Sến là một trong những vũ công tham gia đêm diễn.

Lý Phương Châu còn khẳng định, cô đang liên hệ luật sư và sẽ nhờ đến pháp luật để truy tố những người tung đoạn clip vu khống cô và Hiền Sến.

>>> Đọc thêm: Video: Cuộc tình tay ba éo le giữa Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa