Lộ clip nghi dàn xếp The Voice: Phương Uyên nhận lỗi

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/09/2012 08:07:00 +07:00

"Phương Uyên đã nhận lỗi về mình với những gì đã diễn ra", đại diện Công ty Cát Tiên Sa cho biết.

Chiều 10.9, đại diện Công ty Cát Tiên Sa đã trả lời về vụ lộ băng ghi âm liên quan đến nghi án dàn xếp kết quả tại cuộc thi Giọng hát Việt (The Voice). Phương Uyên, nhân vật chính trong đoạn ghi âm đã chính thức nhận lỗi.

Sau khi xuất hiện đoạn băng ghi âm liên quan đến nghi án dàn xếp kết quả cuộc thi Giọng hát Việt, dư luận xôn xao và đặt ra nhiều nghi vấn: có hay không sự dàn xếp về kết quả, liệu “quyền sinh sát” có thật sự nằm trong tay Giám đốc âm nhạc Phương Uyên về trường hợp thí sinh H’zina Bya bị ép phải sớm rời cuộc chơi.
 
Chiều 10.9, phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng đại diện Công ty Cát Tiên Sa (người này đề nghị không nêu tên) về những nghi vấn quanh scandal lần này của Giọng hát Việt.

Cuộc gặp thí sinh vòng Đối đầu The Voice chiều 10.9 - Ảnh: Trí Nam


Vị đại diện này cho biết, sau khi đoạn clip được tung ra rạng sáng 10.9 là ngay lúc đó tất cả ban tổ chức, huấn luyện viên đều mất ngủ. Sáng sớm 10.9, các thành viên từ ban tổ chức, huấn luyện viên và cả Phương Uyên đã có cuộc họp khẩn cấp để tìm ra mấu chốt vấn đề.

"Phương Uyên đã nhận lỗi về mình với những gì đã diễn ra", vị đại diện Cát Tiên Sa nói.

Riêng về thông tin thí sinh H’zina Bya bị ép rời cuộc thi, người đại diện Cát Tiên Sa cho hay H’zina Bya khẳng định nguyên nhân rút lui không phải do bị ép hát tiếng Anh hay bị giám đốc âm nhạc Phương Uyên chèn ép (như dư luận đang đồn đoán) mà là do sức khỏe không cho phép đi đường dài. Cô cũng nhận ra mình không phù hợp với cuộc thi.


Vị lãnh đạo Cát Tiên Sa này cho biết: “Tôi không giận Phương Uyên vì hơn lúc nào hết tôi hiểu và chứng kiến tất cả những gì Phương Uyên dành cho cuộc thi. Uyên đã đi một đoạn đường dài từ những ngày đầu rèn luyện các em cho đến lúc này”.

Riêng về khâu “xử lý” sự cố này để cuộc thi tiếp tục êm đẹp, đại diện Cát Tiên Sa nói: “Chúng tôi vẫn đang họp cùng VTV3 để đưa ra kết luận cuối cùng trong ngày hôm nay”.

Trong chiều 10.9, ban tổ chức đã tổ chức gặp các thí sinh vòng Đối đầu để chia sẻ, động viên các thí sinh trước scandal lần này.

Được biết, nếu không có gì thay đổi, Ban tổ chức có buổi họp báo trong chiều mai 11.9 để nói rõ hơn tất cả những vấn đề dư luận đang quan tâm. Nhạc sĩ Phương Uyên cũng hứa sẽ có mặt trong khi ban tổ chức xem xét đưa ra quyết định cuối cùng liệu cô có còn đồng hành cùng Giọng hát Việt hay không.

>> Xem toàn bộ video, ảnh, bài về scandal của Phương Uyên


Trí Nam/ Thanh Niên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !