• Zalo

Lộ bằng chứng U23 Indonesia bị yêu cầu thua U23 Việt Nam 0-7

Thể thaoThứ Sáu, 19/06/2015 07:29:00 +07:00

Không lâu sau khi nghi vấn U23 Indonesia dàn xếp tỷ số ở SEA Games 28 rộ lên, báo chí xứ vạn đảo đã tung ra bằng chứng.

(VTC News) – Không lâu sau khi nghi vấn U23 Indonesia dàn xếp tỷ số ở SEA Games 28 rộ lên, báo chí xứ vạn đảo đã tung ra bằng chứng.

Muhammad Isnur, thành viên thuộc tổ chức bảo trợ tư pháp Indonesia (LAF) buồn bã cho biết: "Bóng đá Indonesia đang bị lũng đoạn bởi mafia". Thông qua một nhân vật có bí danh BS, vốn là thành viên 1 đường dây cá độ tại Indonesia, Isnur tiếp cận được với hàng loạt bằng chứng về hai trận thua đáng ngờ trước U23 Việt Nam và U23 Thái Lan của U23 Indonesia.

BS đã cung cấp ghi âm cuộc điện thoại với 1 kẻ có bí danh là Das, thành viên đường dây cá độ tại Malaysia trước khi diễn ra trận đấu giữa U23 Indonesia với U23 Việt Nam. Trong cuộc điện thoại được ghi âm, Das cho biết U23 Indonesia sẽ thua với tỉ số lớn hơn 0-4.

Cầu thủ U23 Indonesia cố tình thua
 Cầu thủ U23 Indonesia cố tình thua? (Ảnh: Hải Thịnh)
Đoạn băng ghi âm được cho là ghi lại những lời bàn bạc kế hoạch dàn xếp tỷ số trận bán kết U23 Indonesia gặp U23 Thái Lan và trận tranh giải ba giữa U23 Indonesia với U23 Việt Nam. 

Đoạn ghi âm được chia làm 2 phần. Phần đầu nói về dự định dàn xếp tỷ số trận bán kết gặp U23 Thái Lan, phần hai là dự định dàn xếp tỷ số trận tranh giải 3 gặp U23 Việt Nam. Nó là cuộc đối thoại của hai người đàn ông.

Phần một, bàn dàn xếp trận gặp U23 Thái Lan như sau:

- “Thắng thế nào đây?”- một người đàn ông hỏi.

- “Thua trắng đi” – người kia trả lời.

- Cái gì?

- Thua trắng chứ sao. 0-5.

Kết quả thực tế trận này

Phần hai, bàn dàn xếp trận gặp U23 Việt Nam như sau:

- Thua 6 hay 7 đây?

- Trên 7 đi. Nhiều hơn càng tốt. Hiệp 1 thua trắng 4 bàn. Hiệp hai thua trắng ít nhất 3 bàn nữa.

- 2 hoặc 3 bàn được không?

- 3 đi. Ít nhất 3 bàn.

Kết quả thực tế trận này

Kết quả thực tế cuối cùng của hai trận đấu nêu trên là U23 Indonesian đều thua với tỷ số 0-5. Đặc biệt ở trận gặp U23 Việt Nam tranh HCĐ, Indonesia đã thua 0-4 chỉ trong hiệp 1 và thua thêm 1 bàn nữa trong hiệp 2.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: