Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ bằng chứng người ngoài hành tinh theo dõi trạm vũ trụ quốc tế

(VTC News) - Một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định “lượn lờ” xung quanh Trạm vũ trụ quốc tế ISS mới đây đã thêm một lần nữa châm ngòi cho các cuộc tranh luận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Báo cáo của các phương tiện truyền thông Nga cho biết những thước phim đáng kinh ngạc này được ghi lại khi vệ tinh đang trong trạng thái chờ cung cấp hàng hóa cho các phi hành gia.
Ngay sau khi được đăng tải, video này đã ngay lập tức gây bão và càn quét các trang mạng xã hội đồng thời thổi bùng lên những cuộc tranh cãi về sự sống của những sinh vật ngoài Trái đất.
Trong khi nhiều người khắng định rằng vật thể lạ xuất hiện trong đoạn clip này là đĩa bay của người ngoài hành tinh sử dụng để theo dõi ISS, một số khác lại tin rằng đây chỉ là một mảnh vỡ vô tình xuất hiện gần nơi này.
Cho đến thời điểm hiện tại vật thể lạ này vẫn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Và chỉ cho đến khi bằng chứng xác thực được đưa ra, các tay săn UFO mới thôi coi đây là minh chứng hùng hồn chứng minh người ngoài hành tinh là có thật.

Song Hy
(theo Mirror)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh