• Zalo

Lộ bạn trai bí mật của mỹ nhân ‘Sắc, Giới’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/04/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên xinh đẹp Thang Duy bị bắt gặp trước cửa một khách sạn sang trọng cùng một người đàn ông lạ mặt.

(VTC News) - Nữ diễn viên xinh đẹp Thang Duy bị bắt gặp trước cửa một khách sạn sang trọng cùng một người đàn ông lạ mặt.

Các paparazzi đã chộp được cảnh Thang Duy đang đi cùng một người đàn ông lạ mặt trước cửa một khách sạn sang trọng cách đây ít ngày. Đối tượng này nhanh chóng được xác định là Hồ Cẩn – giám đốc một công ty quảng cáo.

Đêm hôm đó, sau khi kết thúc một ngày bận rộn với công tác quảng bá cho bộ phim mới Finding Mr.Right, Thang Duy đã đến một khách sạn, Hồ Cẩn đội một chiếc mũ đi từ khách sạn ra đón, anh này xách hành lý của Thang Duy rồi hai người đi vào trong.
"Người tình tin đồn" Hồ Cẩn đón Thang Duy trước cửa khách sạn. 
Ngày 9/4, phóng viên tờ QQ đã liên hệ với Hồ Cẩn, khi được hỏi về mối quan hệ với Thang Duy, anh tỏ ra lúng túng, nói rằng mình đang bận và vội vàng cúp máy.

Theo thông tin trên Baidu, Hồ Cẩn trạc tuổi Thang Duy, hai người đã qua lại với nhau một thời gian. Anh có ngoại hình khá giống Ngô Tú Ba – bạn diễn của Thang Duy trong bộ phim Finding Mr.Right.

Hồ Cẩn từng thử bước chân vào làng giải trí bằng việc tham gia cuộc thi âm nhạc mang tên Super Man do đài Hồ Nam tổ chức song không thành công.
 
 
Một số hình ảnh về người tình tin đồn mới của Thang Duy. 
Thời gian gần đây, nữ diễn viên 33 tuổi thường xuyên bị dính tin đồn tình cảm. Cách đây một năm, từng rộ lên thông tin cô và đạo diễn Kim Tae Yong đang có quan hệ tình cảm, cả hai quen nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim Thu muộn.

Theo thông tin báo chí tiết lộ, trong suốt thời gian đóng phim tại Hàn Quốc, Thang Duy đã bỏ tiền mua một căn nhà trị giá 1.3 tỷ Won, nằm cách căn hộ của đạo diễn Kim không xa. Sau khi bộ phim đóng máy, đạo diễn người Hàn Quốc cũng thường xuyên lui tới Bắc Kinh, được cho là để thăm Thang Duy.
 
Trước đó, Hồ Cẩn và Thang Duy cũng đã bị băt gặp ở sân bay. 
Tháng 3 năm nay, Thang Duy tiếp tục bị cho là đang có quan hệ trên mức tình bạn với nam diễn viên Ngô Tú Ba – bạn diễn của cô trong phim Finding Mr.Right tuy nhiên, tin đồn này ngay chẳng mấy chốc bị dập tắt bởi quá thiếu căn cứ.

Hiện tại, đại diện của Thang Duy chưa lên tiếng về tin đồn mối quan hệ với đại gia ngành quảng cáo Hồ Cẩn.
Thang Duy từng dính tin đồn hẹn hò đạo diễn Kim Tae Yong... 
...và bậc đàn anh Ngô Tú Ba. 

Nam Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều